สยิวทั่วโลกปูดคลิปหน้าคล้ายดาราดัง''โยฮันส์สัน''ซั่มสนั่นรถ

ชัวร์หรือมั่วนิ่ม?! หลุดออกมาทิ่มแทงสายตาชาวโลกออนไลน์อีกแล้วครับท่าน...คราวนี้ว่ากันว่าเป็นคิวของสาวหน้าตาคลับคล้ายคลับคลา สการ์เล็ตต์ โยฮันส์สัน นางเอกสาวสุดเซ็กซี่ เลยทีเดียว โดยเป็นคลิปโป๊สะบั้นขณะกำลังประกอบกิจกรรมเข้าจังหวะทางกามารมณ์อยู่ในรถยนต์กับชายหนุ่มนิรนามคนหนึ่งที่ท่าทางเอาการเอางานมากๆ กับการเล่นเสียวไปพลางถ่ายวิดีโอไปพลาง 

 คลิปหลุดสุดสยิวดังกล่าวกลายเป็นที่โจษจันตามเครือข่ายสังคมออนไลน์อย่างสนั่นหวั่นไหวในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา และถูกนำออกไปเผยแพร่ตามเว็บไซต์ต่างๆ อย่างโจ๋งครึ่ม แม้จะระบุว่าหน้าตาสาวในคลิปคล้ายคลึงกับเจ้าของบทบาท "นาตาชา โรมานอฟ" หรือ "แบล็ค วิโดว์" ในภาพยนตร์มหากาพย์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องดัง "ดิ อเวนเจอร์ส" (The Avengers) ก็ตาม แต่ก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่าน่าจะเป็นแค่การสร้างกระแสให้ฮือฮากันเล่นๆ เท่านั้น
 
        หนึ่งในข้อสังเกตที่ไม่ธรรมดาในคลิปเซ็กซ์ซู่ซ่าคารถความยาวราว 7 นาทีดังกล่าวก็คือมีบทสนทนาที่สาวหน้าคล้าย โยฮันส์สัน วัย 30 ปี เอื้อนเอ่ยวาจาชมเปาะไอ้หนุ่มคู่ขาที่มีการทำเบลอใบหน้าตลอดเวลาที่โผล่หน้าหรือศีรษะมาเข้าเฟรมว่า "คุณน่ะเป็นพวกวิตถารแท้ๆ แต่คุณใช้มือได้สุดยอดจริงๆ ค่ะ" แถมยังมีการพิมพ์ข้อความบรรยายเอาไว้ให้ด้วย เผื่อว่าใครจะฟังไม่ทัน ชวนให้สงสัยว่าน่าจะเป็นหนังเรตเอ็กซ์มากกว่าที่จะเป็นคลิปสยิวของมือสมัครเล่นที่ตั้งใจถ่ายไว้ดูเองเล่นๆ คลายเหงาสะเด่าอารมณ์

ทั้งนี้ คุณแม่ลูกหนึ่งที่เข้าพิธีวิวาห์ครั้งที่ 2 กับ โรแม็ง ดูริแอค เจ้าของเอเยนซี่โฆษณาอิสระ ไปแล้วเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2014 นั้น เคยถูกมือดีแฮกภาพเปลือยสยิวในโทรศัพท์มือถือของเธอออกมาเผยแพร่มาก่อนแล้ว เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2011 จนกลายเป็นข่าวครึกโครมไปทั่วโลก จนกระทั่งมีการจับกุม คริสโตเฟอร์ ชานี่ย์ ชายชาวเมืองแจ็คสันวิลล์ รัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อนที่เจ้าตัวจะยอมรับสารภาพว่าเป็นแฮกเกอร์ที่ฉกรูปนู้ดของดาราสาวไปจริงๆ แต่รอดคุกไปในบั้นปลาย เมื่ออัยการขอให้ศาลสั่งปรับเป็นเงินชดเชยจำนวน 66,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 2.11 ล้านบาท) ให้กับ โยฮันส์สัน แทนการลงโทษจำคุก

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 104,599 view
  • share