ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 16:53

''คีธ''อ้อน''คิดแมน''ย้ายอยู่แอลเอ เหตุคิดถึงครอบครัว

ครอบครัวสำคัญที่สุด ! นิโคล คิดแมน นางเอกสาวพราวเสน่ห์ กับ คีธ เออร์บัน สามีนักร้องคันทรีชื่อดัง กำลังคิดที่จะย้ายกลับมาอยู่ลอสแอนเจลีสด้วยกัน โดยเหตุผลเพราะฝ่ายชายทนคิดถึงลูกทั้งสองคนและศรีภรรยาคนสวยแทบไม่ไหว

        คู่รักคู่รส ซึ่งมีลูก 2 คน ชื่อ ซันเดย์ โรส วัย 6 ขวบ และ เฟธ วัย 4 ขวบ เตรียมตัดสินใจที่จะทิ้งที่พำนักอาศัยของพวกเขาในแนชวิลล์ เพราะเออร์บันซึ่งทำหน้าที่เป็นกรรมการในรายการ ''อเมริกัน ไอดอล'' ทนคิดถึงครอบครัวไม่ไหวทุกครั้งที่เขาต้องเดินทางมาถ่ายรายการในแคลิฟอร์เนีย

         แหล่งข่าวเผยว่า ''คีธออดอ้อนขอร้องให้เธอย้ายมาอยู่ที่แอลเอ เขาคิดถึงลูกสาวของเขาทุกครั้งที่เขาเดินทางมาถ่ายทำรายการ อเมริกัน ไอดอล'' 

         นักแสดงสาววัย 47 ปี เคยตัดสินใจทิ้งลอสแอนเจลีสมาแล้ว เพราะที่นั่นมีความทรงจำที่แสนเจ็บปวดตอนที่เธอแยกทางกับ ทอม ครูซ อย่างไรก็ตาม เออร์บัน เชื่อมั่นว่าภรรยาสุดที่รักจะย้ายมาที่นี่ เพื่อจะได้ใช้เวลากับ คอนเนอร์ และ อิซาเบลล่า ลูกบุตรธรรมของเธอกับดาราดังจากหนังเรื่อง ''Top Gun'' โดยแหล่งข่าววงใน กล่าวว่า ''นั่นเป็นเหตุผลที่มากพอที่จะทำให้เธอยอมตกลงย้ายมาแอลเอ''

         ย้อนกลับไปเมื่อช่วงต้นปีนี้ คิดแมนยอมรับว่าเธอมีความสุขมากๆ ที่ใช้ชีวิตอยู่ห่างจากวงการฮอลลีวู้ด ''ฉันตั้งใจใช้ชีวิตเรียบง่ายและเป็นตัวของตัวเอง ฉันไม่อยากมีชีวิตเหมือนอยู่ในตู้ปลา ฉันเคยลองใช้ชีวิตแบบนั้นแล้ว มันแบบว่า -ให้ตายเหอะ นี่มันไม่เหมาะกับฉัน- ฉันอาศัยอยู่ที่แนชวิลล์ และมันเป็นอะไรที่แตกต่างกันอย่างมาก''

เครดิตภาพ www.usmagazine.com, www.justjared.com

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]