ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 16:17

แฉลูก''วิตนี่ย์''พี้ยาหนัก ญาติเผยอาการดีขึ้นแล้ว

  • แฉลูก''วิตนี่ย์''พี้ยาหนัก ญาติเผยอาการดีขึ้นแล้ว
  • แฉลูก''วิตนี่ย์''พี้ยาหนัก ญาติเผยอาการดีขึ้นแล้ว
  • แฉลูก''วิตนี่ย์''พี้ยาหนัก ญาติเผยอาการดีขึ้นแล้ว

จนถึงทุกวันนี้คำถามที่ว่าทำไม บ็อบบี้ คริสติน่า บราวน์ ลูกสาวสุดรักของ วิตนี่ย์ ฮุสตัน นักร้องดีว่าสาวผู้ล่วงลับ ถึงหมดสติคาอ่างอาบน้ำที่บ้านของตัวเองยังคงเป็นปริศนาอยู่ โดยตำรวจยังไม่ชี้แจงอะไรเลย แต่งานนี้มันอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติดก็ได้ เมื่อเพื่อนคนหนึ่งของเธอบอกว่า เธอมักจะเล่นยาอยู่บ่อยครั้งในพักหลัง


        อย่างที่รู้กันดีว่าลูกสาววัย 21 ปี ของ วิตนี่ย์ กับ บ็อบบี้ บราวน์ หมดสติในสภาพที่หน้าจุ่มอ่างน้ำที่บ้านในรอสเวลล์ โดยที่ นิค กอร์ดอน หวานใจของเธอกับเพื่อนอีกคนหนึ่งเป็นคนพบเหตุการณ์นี้ ซึ่งตอนนั้นเธอถึงขั้นไม่หายใจแล้ว ร้อนจนพวกเขาต้องพยายามปฐมพยาบาลเบื้องต้นด้วยการปั๊มหัวใจ (ซีพีอาร์)

         หลังจากนั้น ทายาทของวิตนี่ย์ก็ถูกส่งเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล แต่จนถึงตอนนี้มันก็ผ่านมามากกว่า 1 สัปดาห์แล้ว และเธอก็ยังไม่ได้สติเลย ขณะเดียวกันก็มักจะมีกระแสข่าวร้ายเกี่ยวกับอาการของเธอออกมาโดยคลอด เพราะเคยมีการตีข่าวว่าแพทย์ยอมรับแล้วว่าไม่สามารถช่วยเธอได้อีกต่อไป

         สำหรับต้นเหตุของเรื่องนี้นั้น มันยังไม่เป็นที่แน่ชัด บางคนมองว่าเธอแค่ป่วยจนหมดสติไป ขณะที่บางกระแสบอกว่า กอร์ดอนอาจจะทำร้ายร่างกายของเธอก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น ขณะที่บางคนมองว่ามันอาจจะมาจากการเล่นยาเสพติดก็ได้ 

         เพื่อนคนหนึ่งของ บ็อบบี้ คริสติน่า เปิดปากกับ เดอะ เนชั่นแนล เอ็นไควเรอร์ สื่อบันเทิงชื่อดังว่า ''มันยังต้องรอดูต่อไปว่าเฮโรอีนหรือยาเพสติดจะมีส่วนกับเรื่องที่เกิดขึ้นในครั้งนี้รึเปล่า แต่ผมรู้ว่าเธอมีสภาพแย่แค่ไหนในช่วงหลายเดือนก่อนที่จะเกิดเรื่องนี้ขึ้น เธอบอกกับผมว่าการตายของแม่ของเธอทำให้เธอเสียใจมาก''

         ''ก่อนที่วิตนี่ย์จะตายนั้น คริสซี่ ติดโคเคนและกัญชาอย่างหนัก แถมยังมีปัญหากับซาแน็กซ์ด้วย หลังจากนั้นเธอก็หันไปเล่นโรซี่ส์ เธอชอบความรู้สึกที่ได้จากมันมาก เธอสูบมัน แล้วหันมาถามผมว่า -นายเอามาให้ฉันได้ป่ะ?- ไม่นานหลังจากนั้นเธอก็ยกระดับไปเล่นเฮโรอีนแบบเต็มตัว เราเล่นเฮโรอีนด้วยกันที่อพาร์ทเมนต์ของเพื่อนเวลาจัดงานปาร์ตี้'' วงในนิรนาม ระบุ

         ในด้านความคืบหน้าของอาการป่วย เลโอลาห์ บราวน์ คุณน้าของ บ็อบบี้ คริสติน่า เผยว่าตอนนี้ทายาทของวิตนี่ย์มีอาการดีขึ้นแล้ว ซึ่งขัดกับรายงานจากสื่อทุกแขนงโดยสิ้นเชิง ''ฉันหวังว่าเธอจะไม่เป็นอะไร มีสัญญาณหลายอย่างที่แสดงให้เราเห็นว่าเธอจะโอเค ถึงแม้ผู้คนจะพูดกันในอีกแง่ก็ตาม คริสซี่สบายดี เหมือนที่ฉันมานั่งบอกกับพวกคุณในวันนี้''

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]