ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 11:37

''เฮเลน่า''ลงทุนเพื่อปลานู้ดสยิวกอดทูน่าสุดหัวใจ

  • ''เฮเลน่า''ลงทุนเพื่อปลานู้ดสยิวกอดทูน่าสุดหัวใจ
  • ''เฮเลน่า''ลงทุนเพื่อปลานู้ดสยิวกอดทูน่าสุดหัวใจ
  • ''เฮเลน่า''ลงทุนเพื่อปลานู้ดสยิวกอดทูน่าสุดหัวใจ
  • ''เฮเลน่า''ลงทุนเพื่อปลานู้ดสยิวกอดทูน่าสุดหัวใจ

เซ็กซี่สมวัย ! เฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์ นักแสดงสาวมากความสามารถ ตัดสินใจสลัดเสื้อผ้าเพื่อถ่ายนู้ดร่วมกับปลาทูน่าขนาดใหญ่หนัก 27 กิโลกรัม โดยงานนี้เธอลงทุนทำเพื่อองค์กรการกุศล "Blue Marine Foundation" เลยทีเดียว

ภาพชุดนี้เป็นการรณรงค์เพื่อปกป้องปลาทูน่าที่โดนล่าอย่างต่อเนื่อง โดย นักแสดงดังจากภาพยนตร์เรื่อง "Harry Potter" ยอมสลัดผ้าจนหมดเกลี้ยง 100 เปอร์เซนต์ เหลือเพียงแค่เนื้อหนังมังสาที่ขาวยังกับหยวกกล้วย จากนั้นก็เข้าไปสวมกอดปลาทูน่า เพื่อแสดงถึงความรักและห่วยใย
 
        สำหรับภาพถ่ายจากการกดชัตเตอร์ของ เกรต้า สคาชชี่ เป็นการแสดงให้เห็นถึงแนวคิดในการปกป้องสิทธิ์ของสัตว์ เพราะเห็นได้ว่าช่วงตัวของปลาทูน่าอยู่ระหว่างต้นขา และหัวของมันนอนซบระหว่างหน้าอกหน้าใจของ เฮเลน่า 
 
        นักแสดงวัย 48 ปี เปิดใจเกี่ยวกับผลงานชิ้นนี้ว่า "ฉันเป็นโรคกลัวปลา ดังนั้นตอนที่ เกรต้า ขอให้ฉันถ่ายภาพนู้ดร่วมกับเจ้าปลาทูน่านัก 27 กิโลกรัม ฉันรู้สึกกังวลมากๆ เกี่ยวกับการต้องสัมผัสกับมันมากกว่าการเปลื้องผ้าซะอีก จะว่าไปแล้ว ฉันสามารถเอาชนะความกลัวได้แล้วและในที่สุดเราก็แทบจะเป็นหนึ่งเดียวกัน เขาจะมาเป็นสุดที่รักของฉันค่ะ”"

  นอกจากนี้ เฮเลน่า ยอมรับว่าตอนนี้นอกจากจะปกป้องปลาแล้ว ควรจะปกป้องสิ่งมีชีวิตในน้ำอื่นๆ ด้วยทั้ง วาฬ, เต่า, นกทะเล, เพนกวิน และปะการัง "ตอนนี้มีการเคลื่อนไหวใหม่ๆ โดยการนำของมูลนิธิบลู มารีน และอื่นๆ การกระตุ้นรัฐบาลให้หันมาลงทุนสร้างเขตสงวนการเดินเรือ เพื่อให้เป็นที่หลบภัยของปลาซึ่งทำให้พวกมันปลอดภัยจากอุตสาหกรรมตกปลา และทำให้พวกมันมีพื้นที่ในการขยายเผ่าพันธุ์"
 
        "เราทุกๆ คนต้องรับผิดชอบในการพยายาม และทำให้โลกของเราอยู่ไปถึงคนรุ่นต่อไปที่จะได้รับมรดกสืบทอดต่อจากเรา มันเป็นเรื่องน่าเศร้าถ้าเราต้องบรรยายลักษณะของปลาทูน่าให้กับลูกหลานของเราเหมือนกับที่เราทำตอนที่อธิบายถึงรูปร่างของนกโดโด (สูญพันธุ์ไปแล้ว) ในทุกวันนี้" ดาราดังมากฝีมือ ระบุ

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]