ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 17:40

''เธอร์แมน''หน้าอ่อนวัย-หมอเห็นแย้งศัลยกรรมหรือไม่

  •  ''เธอร์แมน''หน้าอ่อนวัย-หมอเห็นแย้งศัลยกรรมหรือไม่
  •  ''เธอร์แมน''หน้าอ่อนวัย-หมอเห็นแย้งศัลยกรรมหรือไม่
  •  ''เธอร์แมน''หน้าอ่อนวัย-หมอเห็นแย้งศัลยกรรมหรือไม่

เกิดประเด็นเม้าท์เสริมสาวเสริมสวยกันอีกแล้ว ! ครั้งนี้เป็นคิวของ อูม่า เธอร์แมน นักแสดงสาวขาบู๊ เมื่อมีหลายๆ คนถึงกับช็อกเป็นไก่ตาแตกว่าทำไมเธอถึงดูอ่อนกว่าวัยอย่างน่าเหลือเชื่อ หลังได้ยลใบหน้าของเธอตอนที่ไปร่วมงานเปิดตัวมินิซีรี่ส์ "The Slap" ของช่องเอ็นบีซี

เธอร์แมน มาร่วมงานอีเวนต์ดังกล่าวที่มหานครนิวยอร์ค เมื่อวันจันทร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ (ตามเวลาท้องถิ่น) แต่เธอทำให้ทุกๆ คนต้องอึ้งก็ตรงที่ใบหน้าของเธอที่ดูสดใสเหมือนกับสาววัย 30 ต้นๆ ทั้งที่ตอนนี้ นางเอกสาวจากภาพยนตร์สุดมัน "Kill Bill" อายุปาเข้าไป 44 กะรัตแล้ว
 
        แน่นอนว่าใบหน้าใสราวสาวๆ ทำให้หลายๆ คนป้องปากว่าเธอยอมขึ้นเขียงให้ศัลยแพทย์ลงมีดเพื่อรักษาความสวยเอาไว้ เพราะหากดูจากภาพเก่าๆ ของเธอจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่าเปลี่ยนแปลงเกินกว่าจะเชื่อว่าไม่ได้ศัลยกรรม
 
        อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีใครสามารถยืนยันว่าใบหน้าของเธอสวยเพราะธรรมชาติหรือจากการศัลยกรรม โดยล่าสุด ดร.ฟิลลิป เจ. มิลเลอร์ จากสถาบันศัลยกรรม "Gotham Plastic Surgery" เชื่อว่า เธอร์แมน ทำศัลยกรรมเรียบร้อยแล้ว
 
        "มันดูเหมือนเธอไปทำศัลยกรรมที่เปลือกตาล่างของเธอมา รูปตาของเธอมันต่างไปจากเดิม มันก็เหมือนกรณี ซินดี้ ครอว์ฟอร์ด ที่กำจัดไฝของเธอ ดวงตาของเธอเป็นเครื่องหมายการค้า ดังนั้นตอนนี้เธอเหมือนปกติ สำหรับผมใบหน้าของเธอดูตึงๆ นะ" ดร.ฟิลลิป กล่าว
  
        ด้าน ดร. วิคตอเรีย คาร์ลินสกี้ แพทย์ศัลยกรรมอีกคน แสดงความเห็นที่แตกต่างออกมาโดยมองว่า เธอร์แมน น่าจะสวยจากการแต่งหน้า "ใครที่เป็นช่างแต่งหน้า พวกเขาสามารถเปลี่ยนแปลงเธอให้ดูดีได้ด้วยการแต่งหน้า ถ้าเธอทำศัลยกรรมหรืออย่างอื่น น่าจะมีบางอย่างที่เป็นพิรุธ แต่ฉันคิดว่าเธอดูสวยสมวัยจริงๆ"
 
        ก่อนหน้านี้วงการฮอลลีวู้ดต้องตกตะลึงกับการเปลี่ยนแปลงของ เรเน่ เซลเวเกอร์ นางเอกมากความสามารถ เพราะใบหน้าของเธอเปลี่ยนไปจากเดิมราวฟ้ากับเหว จนลือให้แซดว่าเธอไปทำศัลยกรรม แต่งานนี้เจ้าตัวยืนยันสวยธรรมชาติ เพราะที่หน้าเปลี่ยนเนื่องจากกินอาหารเพื่อสุขภาพและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

 
        ทั้งนี้ เธอร์แมน ให้กำเนิดทายาทคนที่ 3 ของเธอเมื่อปี 2012 ก่อนแยกทางกับ อาร์กปาด บุสซง อดีตสามีชาวฝรั่งเศส เมื่อปีก่อน แต่เป็นการแยกทางกันด้วยดี และปัจจุบันทั้งคู่ก็ยังช่วยเลี้ยงดูลูกสาวร่วมกัน โดย เธอร์แมน เคยแต่งงานกับ แกรี่ โอลด์แมน มาก่อน และยังเคยแต่งงานมีลูกกับ อีธาน ฮอว์ก ด้วย ปัจจุบันลูกสาวคนโตของเธอมีอายุ 17 ปี

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]