ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 12:36

''เลาท์เนอร์''พบรักใหม่ เดตกับนางแบบสาวสุดสวย

หนึ่งในดาราหนุ่มซึ่งเป็นที่หมายปองของสาวๆ มากที่สุด เห็นจะหนีไม่พ้น เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ นักแสดงรูปหล่อที่กระชากใจคนได้หลายต่อหลายคน แต่ตอนนี้พวกเธออาจจะต้องอกหักซะแล้ว เมื่อมีข่าวว่าเขากำลังเดตอยู่กับ ไรน่า ลอว์สัน นางแบบสาวคนสวย!

        เลาท์เนอร์เพิ่งกลายเป็นหนุ่มโสดมาหมาดๆ หลังจากที่แยกทางกับ มาเรีย เอฟเจอโรพูลอส ดาราสาวคนสวยไปเมื่อช่วงต้นปี 2015 ทั้งที่เพิ่งคบหาดูใจกันได้ไม่นานนัก หลังพบรักกันครั้งแรกตอนแสดงหนังเรื่อง ''Tracers'' เมื่อปี 2013 โดยที่มีการแฉว่าฝ่ายชายไม่ได้จริงจังอะไรกับเธอมากนัก

         อย่างไรก็ตาม ดาราหนุ่มวัย 22 ปีดูเหมือนจะใช้เวลาไม่นานในการหาคนมาเป็นคู่ครองคนใหม่ เมื่อแหล่งข่าวเปิดปากกับอี! นิวส์ สื่อบันเทิงชื่อดังว่า เขากำลังมีชีวิตรักที่หวานชื่นกับลอว์สัน โดยที่แหล่งข่าวกล่าวแบบสั้นๆ ว่า ''มันเป็นคู่รักคู่ใหม่'' แต่ไม่มีการระบุอะไรเพิ่มเติมเลยแม้แต่นิดเดียว

         ทั้งนี้ ลอว์สันวัย 20 ปีซึ่งเล่นทั้งทวิตเตอร์และอินสตาแกรม 2 เครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดังนั้น ไม่ได้โพสต์ข้อความหรือรูปอะไรที่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอกับเลาท์เนอร์แม้แต่อย่างเดียว ขณะเดียวกันก็ยังไม่มีการยืนยันจากฝ่ายไหนเลยว่า นี่เป็นคู่รักคู่ใหม่จริง หรือเป็นเพียงเสียงลือเสียงเล่าอ้าง