ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 มกราคม 2558 เวลา 15:28

'คลาร่า ลี' คว้าที่ 2 ผู้หญิงสวยที่สุดในโลกจาก Mode Lifestyle Magazine

  • 4,644 view
  • share

สวย เซ็กซี่ และมีพลังทำลายล้างสูง นางแบบและนักเสดงสาวชาวเกาหลี 'คลาร่า ลี' หลังได้คะแนนโหวตเป็นอัน 2 ในฐานะผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2014 จากการจัดอันดับโดย Mode Lifestyle Magazine…

คลาร่ากับบิกินี่สีขาว ที่ทำให้คนทั่วโลกรู้จักเธอ ภาพจากทวิตเตอร์​ @actressclara

นิตยสาร Mode Lifestyle Magazine ได้ประกาสผลการจัดอันดับ 100 อันดับผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2014 (World’s 100 Most Beautiful Women of 2014) โดยปีนี้ที่ 1 ตกเป็นของ นางแบบและนักแสดงชาวอเมริกัน Tania Marie Caringi วัย 28 ปี เธอเป็นลูกครึ่งอิตาเลี่ยน-อเมริกัน ที่มีใบหน้าคมเข้มและรูปร่างได้ที่สัดส่วน

คลาร่าในชุดว่ายน้ำวันพีซ ภาพจากทวิตเตอร์​ @actressclara

ส่วนอันดับ 2 ตกเป็นของนางแบบและนักแสดงสาวคนดังของเกาหลีใต้ คลาร่า ลี (CLara Lee) หรือ ลีซองมิน วัย 28 ปี ผู้หญิงที่มีรูปร่างที่ดึงดูดสายตาหนุ่มๆ และใบหน้าที่สวย สดใสจนสาวๆ เกาหลีใต้ต่างพากันอิจฉาในความงามของเธอ โดยคะแนนโหวตของเธอเอาชนะ คนดังนางแบบระดับโลก และนักแสดงฮอลลีวูดทั้ง เจสสิก้า อัลบา สกาเลตต์ โจแฮนสัน บียองเซ่ แคนดีส สเวนอะโพล แอนเดรียน่า ลิม่า และ แองเจลิน่า โจลี่

ใบหน้าที่ดูน่ารัก มีพลังดึงดูด ภาพจาก ทวิตเตอร์​ @actressclara

น่ารัก เซ็กซี่ และมีพลัง ภาพจากทวิตเตอร์​ @actressclara

มุมน่ารักๆ แบบคลาร่า ภาพจากทวิตเตอร์​ @actressclara

ใบหน้าที่สวยงาม ภาพจากทวิตเตอร์​ @actressclara

บิดตัวโชว์เอวและสะโพก ภาพจากทวิตเตอร์​ @actressclara

สำหรับ คลาร่า ลี (Clara Lee) เริ่มเป Hนที่รู้จักของคนทั่วโลก จากการขว้างลูกเบสบอลเปิดสนามการแข่งขัน ด้วยกางเกงขายาวรัดรูปที่โชว์ขาเรียวยาวและสะโพกที่กลมกลึงได้รูปของเธอ หลังจากนั้นเธอได้มีงานถ่ายแบบตามนิตยสาร และออกรายการโทรทัศน์ รวมทั้งเล่นมิวสิควิดีโอของศิลปินนักร้องเกาหลีดังๆ รวมทั้งเล่นภาพยนตร์โฆษณาสไปร์ท ที่ทำให้คนทั่วโลกรู้จักเธอในฉากริมชายหาด ล่าสุดเธอมีผู้ติดตามบนแฟนเพจบนเฟซบุ๊กกว่า 5 แสนคน ทั้งนี้ คลาร่า เป็นนางแบบเอเชียคนแรก ที่ได้ถ่ายแบบให้กับนิตยสาร Mode Lifestyle Magazine

คลาร่า และกางเกงที่ใส่ตอนขว้างลูกเบสบอลที่คนทั่วโลกรู้จักเธอ

คลาร่า บนชายหาด ในโฆษณาสไปร์ทของเกาหลี

เคล็ดลับของรูปร่างที่ดี คือ การออกำลังกาย ภาพจากทวิตเตอร์​ @actressclara

คลาร่า ทำท่าสะพานโค้ง ภาพจากทวิตเตอร์​ @actressclara

คลาร่า กล่าวว่า ฉันรู้สึกดีใจมากๆ ที่ไม่ใช่แค่คนเกาหลีเท่านั้น แต่เป็นคนทั่วโลกกำลังมองมาที่ฉัน แล้วว่ามันสวยน่ารักเตะตาด้วยหัวใจที่ดี ฉันต้องการที่จะทำให้แน่ใจว่า จะสามารถถ่ายทอดคำขอบคุณไปยังแฟนๆ ของฉันทั้งในและนอกประเทศ ผ่านโอกาสที่มีในครั้งนี้"

คลาร่า กับการเล่นโยคะ ภาพจากทวิตเตอร์​ @actressclara

ท่าโยคะบริหารร่างกายแบบคลาร่า

 

  • 4,644 view
  • share