ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 ธันวาคม 2557 เวลา 11:02

''ปู่คลินต์''โสดรับคริสต์มาส! ศาลอนุมัติหย่าขาดเมียเก่าแล้ว

  • 1,219 view
  • share

  ของขวัญวันคริสต์มาส! คลินต์ อีสต์วู้ด ดาราขาใหญ่แห่งวงการฮอลลีวู้ด กลับมาเป็นโสดอีกครั้ง หลังจากที่ศาลอนุมัติการหย่ากับ ดิน่า อีสต์วู้ด ภรรยาเก่า อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่เรื่องนี้ยืดเยื้อกันมานานพอสมควร จากการรายงานของ ''RadarOnline.com'' เว็บไซต์วงการบันเทิงยอดฮิต

ก่อนหน้านี้มีการตีแผ่เอกสารการฟ้องหย่าต่อศาลสูงมอนเตอร์เรย์ในแคลิฟอร์เนีย ที่แสดงให้เห็นว่ามีการยื่นเรื่องฟ้องร้องขอหย่าขาดจากกันเมื่อวันที่ 9 กันยายน ปีที่ผ่านมา แต่จากนั้นก็มีการยื่นขอถอนคำร้องนั้นออกมาในภายหลัง แต่ท้ายที่สุดดิน่าก็ยื่นฟ้องหย่าอีกรอบในเดือนตุลาคมปีเดียวกันนั้น โดยให้เหตุผลว่าไม่สามารถเข้ากันได้

         หลังจากที่เรื่องหย่ายืดเยื้อมานานกว่า 1 ปี ตอนนี้ทุกอย่างจบแล้ว เมื่อ ซูซาน มิทเชม ผู้พิพากษาได้ลงนามในเอกสารหย่าอย่างเป็นทางการเมื่อช่วงต้นสัปดาห์นี้ ซึ่งหมายความว่าเป็นการยุติชีวิตแต่งงาน 18 ปีของอีสต์วู้ดกับดิน่าเรียบร้อยแล้ว พร้อมระบุว่าทั้งสองคนได้คืนสภาพความเป็นคนโสดอีกครั้ง

         ''ปู่คลินต์'' วัย 84 ปีซึ่งมีทรัพย์สินจำนวน 350 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ราว 11,200 ล้านบาท) กับดิน่า วัย 49 ปี พยายามต่อสู้กันเรื่องการจ่ายค่าเลี้ยงดู รวมทั้งสิทธิ์ในการเลี้ยงดู มอร์แกน ลูกสาวของพวกเขา ขณะเดียวกันยังไม่มีการเปิดเผยรายงานเกี่ยวกับเรื่องการเงินสำหรับการหย่าในครั้งนี้

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag

  • 1,219 view
  • share