ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 ธันวาคม 2557 เวลา 10:20

''โจลี่''ฉุนยิ่งกว่าโดนด่า ผู้บริหารโซนี่ไม่ปกป้อง

 เวลาเราไม่ได้รับการปกป้อง มันก็ต้องมีความโมโหเป็นธรรมดา ยิ่งเป็นฝีมือของคนสนิทด้วยแล้วมันก็ยิ่งชวนโกรธมากขึ้นไปอีก แองเจลิน่า โจลี่ ดาราดังแห่งวงการฮอลลีวู้ดเองก็เป็นอย่างนั้นเช่นกัน เพราะมีรายงานว่าเธอฉุนสุดๆ ที่ไม่ได้รับการปกป้องจาก เอมี่ ปาสคาล ประธานบริหารร่วมของ โซนี่ พิคเจอร์ส เอนเตอร์เทนเมนต์ บริษัทผลิตภาพยนตร์ชื่อดัง ต่อกรณีที่โดนด่าลับหลัง!

 เมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้มือดีที่แฮกอีเมลของโซนี่ได้นั้น ทำการแฉข้อมูลลับหลายอย่าง ซึ่งหนึ่งในนั้นคืออีเมลเชิงพูดจาว่าร้ายดาราหลายคน โดยที่โจลี่ก็เป็นหนึ่งในนั้น ซึ่งเธอโดน สกอตต์ รูดิน ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ของ โซนี่ พิคเจอร์ส จวกอย่างหนักว่าเป็นพวกเรื่องมาก แถมยังถูกบอกว่าเป็นคนบ้าอีกต่างหาก

         เชื่อได้ว่าโจลี่คงของขึ้นอยู่บ้าง แต่เธอไม่ได้โกรธเขามากเท่ากับปาสคาล ซึ่งเป็นหนึ่งในคนที่ส่งอีเมลพูดคุยกับรูดิน เพราะมีวงในเผยว่าดาราสาววัย 39 ปี ฉุนสุดๆ ที่ ปาสคาลนิ่งเงียบไม่ยอมทำอะไรเพื่อปกป้องเธอเลย ทั้งที่ทั้งคู่สนิทกันสุดๆ

         ''มันเป็นการตบหน้าอย่างจัง เพราะเอมี่เป็นคนที่แองเจลิน่ายอมอนุญาตให้เข้ามาสู่โลกของเธอได้ แองจี้ชินชากับการโดนติอยู่แล้ว แต่นี่มันเลวร้ายยิ่งกว่านั้นซะอีก เธอเป็นคนประเภทที่จะกำจัดใครบางคนออกไปจากชีวิตของเธอเลย ถ้าหากคนคนนั้นไม่ให้ความเคารพกับเธอ ดังนั้นในสายตาของแองจี้ตอนนี้ปาสคาลจึงไม่ใช่คนที่คู่ควรจะให้เธอเสียเวลาด้วยอีกแล้ว'' แหล่งข่าวบอกกับสตาร์ สื่อบันเทิงชื่อดัง

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]