ซุบซิบสามแยกสยามดารา 15 ตุลาคม 2562 เวลา 07:30

สามแยกสยามดารา "ติซ่า"โตแล้วเข้าห้องน้ำที่ไหนก็ได้

“โตแล้ว จะเข้าห้องน้ำที่ไหนก็ได้” ประโยคแซ่บของสาวมั่น ติช่า-กันติชา ชุมมะ ที่ทำเอาเพื่อนในกองละคร   “ฝ่าดงพยัคฆ์” ละครที่กำลังออกอากาศทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 20.15 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36 ต้องแอบเม้าท์ เพราะสาวติซ่าดันเป็นแบบนั้นจริงๆ ไม่ว่าจะถ่ายละครในป่าที่แสนจะลำบากแค่ไหน ก็ไม่ใช่ปัญหาของสาวติซ่า เรียกว่าเป็นสาวมั่นใจกล้าจริงๆ

      "เที่ยวให้สุด สมุดโคจร" รายการท่องเที่ยวที่เพิ่งลงจอไปหมาดๆ ภายใต้ชายคา พีพีทีวี บ้านหลังใหม่ของ จ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร พิธีกรประจำรายการ ที่การมาครั้งนี้เจ้าตัวต้องทำการบ้านอย่างหนักเพื่อคุณผู้ชมจะได้สัมผัสอะไรใหม่ๆ ไฉไลกว่าเดิม โดยจะพาไปดูสถานที่ท่องเที่ยวสุดโดดเด่น ควบคู่ไปกับวัฒนธรรมของที่นั้นๆ พร้อมเปิดประสบการณ์และมุมมองสดใหม่ ซึ่งจะเต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนาน ออกออนทัวร์ไปพร้อม ๆ กันทุกวันพุธ เวลา 21.30 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36  

      “ซูชิ ดวงกมล”  นักร้องสาวสวยเซ็กซี่สุดฮอตปรอทแตก เจ้าของซิงเกิ้ลสนุกๆ  “โหลโหลโหล”  หันมาเปิดธุรกิจร้านอาหารกึ่งคาเฟ่น่านั่งในย่านเพชรเกษม  “Vampire-T” โดยหุ้นกับคุณผู้จัดการ ทำเลร้านติดริมถนน เดินทางสะดวก ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ มีเมนูอาหาร ขนมและเครื่องดื่มต่าง ๆ ไว้คอยเสิร์ฟมากมาย หากใครผ่านไปมาแถวเพชรเกษม77 เข้าซอยประมาณ 200 เมตร ร้านอยู่ขวามือ แวะไปได้เลยแม่ค้าคนงามยินดีต้อนรับจ้า 

 
      กระแสยังแรงดีไม่มีตกสำหรับสาวหมอลำเสียงผัดฉ่า “ดาหลา ธัญญาพร” กับผลงานเพลงใหม่ล่าสุดชวนจ๊วดจ๊าดสุดม่วน“อนาคอนด้า”  ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เดินสายทำบุญกับแม่นาง “ศิริพร อำไพพงษ์” หลายทริป ล่าสุดชัวร์ฯ สั่งเดินหน้าทำเอ็มวี อนาคอนด้า มาเสิร์ฟแฟนๆแล้วเด้อจ้า คาดว่าปลายเดือนตุลาคมนี้ได้ม่วนกันสนั่นหวั่นไหวแน่นอน

      ลุ้นทุกวันสำหรับสาววัยใสเสียงดี “นิตา ลลดา” จากค่ายพู่กันมิวสิค เจ้าของเพลงเพราะ “รจนา” ใครได้ยินได้ฟังเพลงของเธอเป็นต้องฟังซ้ำหลายๆรอบไม่มีเบื่อ ตอนนี้ยอดวิวเพลงรจนา ใน Youtube ช่องพู่กันมิวสิค ก็ใกล้จะล้านแล้วจ้า เจ้าของเพลงเป็นนั่งยิ้มดีใจขอบคุณแฟนเพลงที่ให้การตอบรับดีเกินคาด ลุ้นให้ทะลุล้านสิบล้านไปเลยจ้า