ซุบซิบสามแยกสยามดารา 29 กันยายน 2562 เวลา 22:13

สามแยกสยามดารา"ฟิล์ม-ธนภัทร"ชวนทำบุญ

"ความลับไม่มีในโลก! สุดท้ายก็ต้องเปิดตัว สำหรับพิธีกรหนุ่มลูกครึ่งประจำรายการ ‘ตีสิบเดย์’ที่แอบซุ่มคบหาดูใจกับ อดีตมิสไทยแลนด์เวิล์ด 2015 ‘เฟรนส์ฟราย - ธัญชนก มูลนิลตา’ งานนี้งงในงง ว่าทั้งคู่ไปสปาร์คกันตอนไหน แต่ที่ทำให้คนได้ “เอ๊ะ???” ก็เห็นจะเป็นความหวาน ที่ผุดขึ้นมาเป็นครั้งแรกใน IG STORY ของทั้งคู่ ที่ฝ่ายชายรีบไปให้กำลังใจฝ่ายหญิงในวันซ้อมรับปริญญาที่รั้วจามจุรี แถมยังต่างคนต่างแทคหากัน โดยฝ่ายหญิงชื่นชมว่า พ่อหนุ่มลูกครึ่ง ไปให้กำลังใจเป็นคนแรกของวัน มิหนำซ้ำใน IG ของฝ่ายชายลงรูปคู่ พร้อมแสดงความยินดี “จบแล้วววว เย่ๆ #ยินดีด้วย” ปิดท้ายด้วยอิโมจิรูปหัวใจสีแดงเต็มดวง ... เห็นทีรักนี้คงจะปิดไม่อยู่ซะแล้ว

     พีพีทีวี ช่อง 36 พร้อมเสิร์ฟรายการเรียลลิตี้รูปแบบใหม่ สไตล์ท่องเที่ยวทำอาหาร ที่งานนี้ได้พระเอกหนุ่มหล่อแดนมังกร เซียะ ถิงฟง ที่มากไปด้วยความสามารถรอบตัวจนโด่งดังไปทั่วเอเชีย ล่าสุดเขากลับมาในบทบาทใหม่ ขึ้นแท่นเป็นเชฟมือหนึ่งของรายการ “Chef Nic เข้าครัวกับซุป’ตาร์”ซึ่งเตรียมออกอากาศให้แฟน ๆ ได้ชมกันทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 21.30 – 22.30 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง36 ประเดิมจอครั้งแรก 18 ก.ย. นี้ แล้วคุณจะหลงรักในฝีมือการทำอาหารของเขาเข้าแน่นอน!

    นางร้ายหน้าสวยชั่วโมงนี้ คงต้องยกให้นางร้ายน้องใหม่อย่าง สาวริด้า-ฟาริดา วัลเล่อร์ จากละคร “ฝ่าดงพยัคฆ์”ออนแอร์ทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 20.15 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36 ที่เล่นได้ร้ายสุดๆ จนเจ้าตัวยังเอ่ยปากเองว่าแสดงบทนี้ร้ายจนรู้สึกเกลียดตัวเองจริงๆ นี่ถ้าไปเดินตลาดต้องระวังตัวหน่อย  แล้วล่ะหนู เพราะเล่นได้น่าหมั่นไส้จริงๆ

     แค่ส่งใจ ก็ได้บุญ กับกิจกรรมดีๆ “แคร์ คุ้ม ทุกไลฟ์สไตล์” จัดโดย แรบบิท ไฟแนนซ์ ผู้นาด้านบริการประกันภัยและผลิตภัณฑ์ด้านการเงิน ร่วมกับ กรุงเทพประกันภัย บริษัทประกันวินาศภัยชั้นนาของประเทศไทย ที่หนุ่มหล่อ “ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ” เป็นพรีเซนเตอร์ งานนี้เลยขอควง 2 สาวสวย “ใบเฟิร์น-อัญชสา มงคลสมัย, มินนี่-ภัณฑิรา พิพิธยากร” มาร่วมมอบหัวใจ สมทบทุนบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ ผ่านมูลนิธิรามาธิบดีฯ ด้วยคอนเซ็ป “1 ใจ 1 บาท” และร่วมกิจกรรมสนุกๆ สุดเอ็กซ์คูลซีฟตลอดทั้งวัน ในวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562 ณ ลานกิจกรรม Beacon 2 ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมทั้งยังพบกับพิธีกรหนุ่ม “แบม-ปีติภัทร คูตระกูล” , โชว์มินิคอนเสิร์ตจากวง Season Five โดยแฟนๆ สามารถมาร่วมบริจาคสมทบทุนด้วยตนเอง หรือจะร่วมบริจาคผ่านช่องทางอื่นๆ ได้โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.rabbitfinance.com/rfbki/1ใจ1บาท