ซุบซิบสามแยกสยามดารา 26 สิงหาคม 2562 เวลา 13:26

สยามแยกสยามดารา:"มิน"แซ่บร้อนแรงดังไฟเออร์

คู่พระนางจากละครอารมณ์ดี “แก้วกลางดง” อย่าง ไม้ วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ และ อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ รวมตัวผองเพื่อน รับกระแสความฮอต เชิญชวนให้ได้ติดตามบทสรุปของละครกันแบบไม่ควรพลาด พร้อมให้การต้อนรับคณะนักศึกษาจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงานกับไทยทีวีสี ช่อง 3 ณ อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ พระราม 4

     ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ ยกขบวนสหายสายฮาคอยสร้างความสุข! กับวาไรตี้เกมโชว์ระดับตำนาน ที่มีแต่เสียงหัวเราะและความสนุกให้กับมหาชนชาวพีพีทีวี ในรายการ “เกมพันหน้า ป๋าจัดไป” ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ใครว่าสังคมกำลังมีแต่ความเครียด ลองกดมาที่เลข 36 ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.30 น. เป็นต้นไป รับรองว่ามีแต่รอยยิ้มแน่นอน


    ซีรีส์จีน “มังกรหยก” ถูกนำมารีเมค แว่วว่านักแสดงรุ่นใหม่ “ถงเมิ่งสือ” ที่มารับบท “เอี้ยก้วย” นั้นมีใบหน้าละม้าย  คล้าย “กู่เทียนเล่อ” และ “เซี่ยะถิงฟง” แม้ว่าซีรีส์  “มังกรหยก” เวอร์ชั่นล่าสุดยังไม่ถึงคิวออกอากาศ แต่ถ้าอยากจะรู้ว่าหน้าตาจะถอดแบบนักแสดงรุ่นพี่มากน้อยแค่ไหน? เตรียมรอดูได้ในซีรีส์ “ปรมาจารย์ ตำนานเต๋า (The Taoism Grandmaster)” เร็วๆ นี้    ทางช่อง MONO29 และ MONOMAX 


    ฮอตไม่หยุดฉุดไม่อยู่แล้วจ้า สาว"มิน-พีชญา"หลังโกอินเตอร์ รับเชิญไปร่วมงานที่ต่างประเทศอยู่บ่อยๆ กลับมาไทยไม่นาน ละคร “สองนรี” ก็ออนแอร์พอดี โดยเรื่องนี้ มิน รับบทเป็นฝาแฝดที่บุคลิกนิสัยต่างกันสุดขั้ว คนแรกคือ "หนึ่ง ปณิธี"สาวแซ่บร้อนแรงดังไฟเออร์ #ล็อตละ5 #ไม่ชอบกินซ้ำ บทนี้ มินต้องเลิฟซีนหนักหน่วง ร้อนแรง หลายซีน และหลายคน! ส่วนอีกแฝด "สอง ปณิธิ"อาร์ทติสสาวสายหวาน มั่นใจในตัวเอง บทแบบนี้ต้องเป็นมินเลย #สวยเผ็ชก็เริ่ด #สวยหวานก็ปังมาก (ขอบคุณภาพจาก IG : minpechaya)