ซุบซิบสามแยกสยามดารา 21 สิงหาคม 2562 เวลา 12:21

สยามแยกสยามดารา"สน-ยุกต์" หล่อๆจัดอะไรเบอร์นั้น

จะหล่ออะไรขนาดนั้นพ่อคุณๆๆๆๆ หนุ่ม “สน-ยุกต์” กับบท 2 ตัวละคร 2 คาแรคเตอร์ ในละคร “สัตยาธิษฐาน” ทั้งภาคอดีตเป็น “ทด” ทาสสินไถ่ในเรือนคุณพระ เจียมเนื้อเจียมตัวแต่...มารักเจ้านายคนสวยยิ่งชีพ และปัจจุบันก็ยังระลึกชาติได้เข้าไปอี๊ก...!! อะไรจะเบอร์นั้น...!! แต่ภาคอดีตเรียกว่าหุ่นแซ่บซิกแพคกระจายแล้วภาคปัจจุบันยังเป็นหนุ่มสายเปย์เกินร้อยทำเอากระแสโซเชี่ยลร้อนระอุขึ้นมาทีเดียวเพราะทำให้ใครๆก็อยากเป็นทั้งคุณนิ่ม และรสวัลค์กันไปหมดทั้งประเทศ จะเชียร์ใครระหว่าง “ทด” กับ “ภาคิน” เลือกชมกันได้ทุกคืนวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และทาง

     เปิดฉากความสนุกรอบใหม่  กับคอนเสิร์ตต่อต้านยาเสพติด  จากโครงการทูบีนัมเบอร์วัน  ที่ขนเหล่าศิลปินดังจากแกรมมี่  อย่าง  มาตัง-ระดับดาว ศรีระวงศ์,  วง เอส.ดี.เอฟ (S.D.F)และรุจ-ศุภรุจ เตชะตานนท์  ไปมอบความสุขกันในวันอังคารที่  20  สิงหาคม  2562   ณ  วิทยาลัยเทคนิคตราด เขต 2   บอกเลยงานนี้ห้ามพลาด!!


     “ช่อง MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด พร้อมส่งความบันเทิงให้กับแฟนซุปตาร์หนังบู๊ หรือเจ้าพ่อหนังแอ็คชั่นระดับแถวหน้าของฮอลลีวู้ดอย่าง “เจสัน สเตแธม (Jason Statham)” นักแสดงสัญชาติอังกฤษผู้มากฝีมือในการแสดงมาเขย่าจอให้คอหนังสนุกกันทีเดียวถึง 3 เรื่อง  อาทิ “โคตรระห่ำ (Safe)” , “หักแผนจารกรรมสะท้านโลก (Chaos)” และ “ปล้นมหากาฬ (Parker)”  พลาดไม่ได้กับความมันส์ระห่ำแบบสุดขีด!!! ตั้งแต่วันที่ 21-23 ส.ค.62

 

     โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ขอชวนร่วมย้อนวันวานฟังเพลงรักเพราะๆ ที่คิดถึงแบบฟินๆ มาพร้อมกับความสนุกสนานของเรื่องราวความรัก ผ่านเสียงดนตรีของ ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว และแสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข กับ คอนเสิร์ต “นั่งใกล้ ปั่น-แสตมป์ มันคงเป็นความรักนิรันดร์” ในบรรยากาศใกล้ชิดอบอุ่นและเป็นกันเองที่สุด เหมือนได้เข้าไปนั่งใกล้ๆ ฟังทั้งคู่ร้องเพลงให้ฟัง ในวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน 2562 เวลา 18.00 น.ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน ชั้น7 บัตรราคา 3,200 / 2,800 / 2,300 / 1,800 / 1,300 บาท จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ โทร.     02-262-3456 หรือคลิก bit.ly/punstamp