ซุบซิบสามแยกสยามดารา 5 สิงหาคม 2562 เวลา 21:24

"แอฟ"เผยเคล็ดลับที่ใครๆสวยได้

ศิลปินเสียงคุณภาพแห่งบ้าน The Star"กัน –นภัทร"จะมาขับกล่อมบทเพลงแสนไพเราะ พร้อมเอนเตอร์เทนเหล่าแฟนคลับให้ได้ฟินกรี๊ดสนั่นลั่น เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม  ในวันที่ 9 ส.ค. เวลา 16.00 น. ส่วนวันที่ 11 ส.ค. เวลาเดียวกัน พบกับ โดม – จารุวัฒน์ ในงาน ทรัพย์แผ่นดิน ศิลป์สยาม : Thai Treasures อย่าลืมพกป้ายไฟไปเชียร์กันรัวๆ

     แฟนคลับ 2 หนุ่มจากเวที เดอะวอยซ์ พลาดไม่ได้กับ"ชาติ - สุชาติ" จะมาร่วมปล่อยพลังเสียงในงานทรัพย์แผ่นดิน ศิลป์สยาม : Thai Treasures   นิทรรศการแสดงสมบัติของชาติไทย เพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในวันที่ 10 ส.ค. เวลา 16.00 น. ส่วนวันที่ 12 ส.ค. เวลาเดียวกัน พบกับ  นนท์ -  ธนนท์ ณ  เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M  ไอคอนสยาม

 

     อะไรที่แอฟเลือกนั่นคือต้องดีที่สุด!!  ดีจริง ใช้บริการจริง ไม่จกตา  ล่าสุดคุณแม่คนสวย  “แอฟ ทักษอร”ตกปากรับคำเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ครั้งแรกให้กับ DESTINY CLINIC ผู้นำนวัตกรรมคลินิคเวชกรรมแบบครบวงจร โดยในงานนี้  “แอฟ” จะมาเผยเคล็ดลับที่ใครๆ ก็สวยแบบแอฟได้ พร้อมเหล่าเซเลบคนดังอีกมากมาย ที่จะยกขบวนมามอบความสุขให้กับแฟนๆ มาร่วมหาคำตอบไปด้วยกันว่า “ความสวยนั้นสามารถเปลี่ยนโชคชะตาของคุณได้อย่างไร”  ในวันพุธที่ 7 สิงหาคม  2562 เวลา17.00 น. เป็นต้นไป  ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว