ซุบซิบสามแยกสยามดารา 16 พฤษภาคม 2561 เวลา 17:56

เมินญาติยี้!! ลือสะพัดหนุ่มกล้ามแน่นจ่อแต่งดารารุ่นพี่

ห้อยพระดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ชะอุ้ย ห้อยพระไหน วัดใด เดี๊๊ยนก็ไม่รู้ แต่ที่เห็นๆกลายเป็นทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ ข้ามทวีป

     อุ๊ปส์!! ไม่ได้ว่าใครพูดลอยๆ  เพราะมีเรื่องราวข่าวแซ่บลอยมาเข้าหูอีกแล้วว่าวงการบันเทิงจะมีข่าวดี

     ข่าวดีที่ว่าเป็นเรื่องของหญ้าอ่อน ที่ไปๆมาๆ ไม่รู้โดนหลวงพ่อ เอ๊ย!โดนมนต์คาถาบทใดเข้าไป  ถึงอยากแต่งงานกับสาวส.ว.คนนึง  ตะลึง ตึง ตึง ฝ่ายชายเป็นหนุ่มกล้ามแน่นตระกูลดัง ตามกระแสข่าวระบุว่าเลิกรากับแฟนเก่าปุ๊บก็มีแฟนใหม่ทันที แหมๆไวกว่าไฟแชคซะอีก ส่วนปมลึกเบื้องลับเป็นเพราะอะไรนั้น อันนี้สายเผือกไม่ได้เหลา เอ๊ย!เม้าท์

     แต่เท่าที่ชาวบ้าน ชาวเมือง ชาวเผือกเห็นกับตา แบบไม่ต้อง ต้มมาม่ารอเผือกก็คือทั้งคู่กุ๊กกิ๊กปรอทแตกมาก สนิทสนมมากกว่าเพื่อนแต่ไม่ยอมรับว่าเป็นแฟน ไม่รู้ว่าจะคบกันเรื่อยๆ เหนื่อยก็พักหรือเปล่า? ที่รู้ข่าวฝ่ายชาย He จริงใจมากขั้นฝันร่วมหอลงโรงท่ามกลางความใจหาย ใจคว่ำของหลายฝ่ายที่เสียดายในดีกรีของฝ่ายชาย

     อย่างไรก็ตาม ฝนจะตก ฟ้าจะผ่าใครห้ามได้ ล่าสุดมีข่าวลือสะพัด ฟังแล้วสาวๆสะบัดหน้ารัวๆ มองบนแต่สุดทน กับกระแสฝ่ายชายแหกกฎสวรรค์วางแผนแต่งงานกับดารารุ่นพี่

     อั๊ยย่ะ!!!สาวๆล้มทั้งยืน เสียดายสมบัติของชาติมากมาย  แต่อย่างไรถ้าเป็นจริงก็คงห้ามไม่ได้ทั้งนี้เพราะมีข่าวว่าขนาดญาติพี่น้องของฝ่ายชายคนดังนั้นไม่ปลื้มในตัวฝ่ายหญิงเท่าไหร่ เพราะอะไรหลายสิ่งหลายกลบท แต่คงต้องดมยาลม โป๊ะยาหม่องซะแล้ว เพราะงานนี้มีแววว่าข่าวร้าย เอ๊ย! ข่าวดีจะเป็นจริง แขกเหรื่อที่จะเชิญก็ไม่ได้มาก แค่ไม่ถึง 500 คน เล็กๆอบอุ่น ในหมู่ญาติ (ญาติฝ่ายใดก็ไม่รู้ได้)

      อุ๊ปส์!!ตายหล่ะหว่า ดาราสาว มีอะไรดี she ทำบุญด้วยอะไร ชีวิตนี้ถึงลิขิตรักเองได้  ไม่เคยขาดเทพบุตรอู้ฟู่ ๆ????

 

Photo : pexels.com