ซุบซิบสามแยกสยามดารา 5 ธันวาคม 2560 เวลา 14:05

สามแยกสยามดารา - คนดัง-คนบันเทิงอวดธีม "พ่อ-ลูก" สุดซึ้งเห็นชัดๆ ลูกแฝด"ชมพู่"หล่อจิกกล้อง

  • 1,361 view
  • share

เอี๊ยด....ตู้มมมมมมมาซูม มาซึ้งวันนี้งดขุดเผือกวันนึง แวะไปกราบพ่อกัน ไปสูดดมโมเม้นท์ซึ้งสายใยรักพ่อลูกคนดัง

     เริ่มที่"แอม เสาวลักษณ์"เผยโฉมพ่อ หล่อและเก่ง .. มิน่าลูกสาวตกใต้ต้นเต็มๆ

 

     ส่วน"ผู้พันเบิร์ด"พ.อ.วันชนะ สวัสดี ก็น้ำตาไหลพราก(ไหลอยู่ข้างในหน่ะ) สุดซึ้งเมื่อลูกชายนำดอกไม้มากราบ

 

     ต่อกันที่"แอฟ ทักษอร"ส่งตัวแทน"ปีใหม่"กราบ"พ่ออนุสรณ์" เห็นชัดเลยว่าปีใหม่สวยได้แม่ได้ตา ส่วนทะเล้นได้มาจากอีตา"สงกรานต์"

 

     หันไปเห็นนี่ก็เต็มๆ"หนุ่ม กรรชัย"ยังทำร้ายลูกต่อไป  ลูกจะกินติมพ่อก็ถามอยู่นั่นล้าาาาา  ถามจริงป๋ากรรชัย กำเนิดพลอย อยากมีเรื่องกับ"มายู"เหรอ

 

     เรื่องซิ่งขอให้บอก"พีท ทองเจือ"แต่เรื่องซึ้งเรียกน้ำตาต้อง"ซ้อเจงภรรยาพีท"ซิค่ะ ที่โพสต์ความหลังคิดถึงพ่อ ... สารภาพว่า ก่อนพ่อจากไปไม่เคยเอ่ยคำๆนึง ซึ่งสำคัญที่สุด เมื่อมาทบทวนแล้วเสียดายจนจุกหัวใจ!!!!!!

 

     ต่อด้วยภาพ"โบว์ แวนดา"ส่ง"มะลิ"เป็นตัวแทน"พ่อปอ ทฤษฏี"กราบคุณพ่อสงวน  ฮือๆ ขอผ้าเช็ดหน้าผืนโตๆเท้าฟ้าหน่อย

 

     มาที่"น้องการ์ตูน"ลูกเลี้ยงดีเด่นของแม่"อุ้ม ลักขณา"ไปกราบ"ป๋าบอล กฤษณะ"พร้อมข้อความสุดซึ้ง จุดนี้ทำให้ได้รู้ชัดเลยว่า แฟนอุ้มเป็นคนทำมาหากิน ไม่ได้เป็นคนทำมาหาเรื่อง ถ้าโจ๋คนใหญ่หรือใครๆอยากมีเรื่องไปไกลๆแต่..ถ้าอยากกินอาหารญี่ปุ่นไปหา"บอล"ลด 50% เฉพาะวันพระจันทร์ยิ้มเบี้ยวๆ

 

     เหลียวมาดู"ฮารุ"จูงลูกกราบสามี"กาย รชานนท์"พร้อมคำถาม"กราบสมีแล้วจะเจริญจริงเหรอ"พร้อมกัดฟันกรอดๆรอชำระแค้น หือ..ออ เมียแห่งชาติต้องคีบลุคตัวเองนิดนึงนะ"ฮารุ"นะ

 

     เลี้ยวมาส่องขุ่นพ่อเลี้ยงคู่ "น็อต วิศรุต"อวดธีมวันพ่อ แต่กลับเห็น"น้องสายฟ้า-พายุ"จิกกล้องมองเลนส์ เอาจริง เอาจัง นี้คือจะบอกว่าอินเนอร์ซุป'ตาร์ ต้องแสดงให้โลกเห็นตลอดๆเหรอพ่อหนูน้อย น่าร้าก..กกอ่ะ

 

  • 1,361 view
  • share