ซุบซิบสามแยกสยามดารา 15 พฤษภาคม 2560 เวลา 20:11

สามแยกสยามดารา - ลาศาลปุ๊บ "แพท" พุ่งทำสิ่งนี้? เลยได้วัดใจชาวโลก

  • 2,142 view
  • share

เอี๊ยด..ดดตู้มมมมาซูมมาเผือก เรื่องของดาว

 

  

    เริ่มที่ หนุ่ม"ต่อ" ธนภพ ลีรัตนขจรณ พรีเซ็นเตอร์ การ์นิเย่ เมน พกหน้าหล่อใสบุกไปเซอร์ไพรส์แฟนๆที่บิ๊กซี ราชดำริ ให้ฮอร์โมนว้าวุ่น พร้อมเช็คเรตติ้งไปในตัว ผลนะเร้อต่อก็ต้องฉีกยิ้มเซลฟีรัวๆนะเด่ะ  

 

  

    ส่วน“ตั้ม วราวุธ” เดินสายไปเปิดคอนเสิร์ตกลางเทอร์มินอล21 โคราช เป็นครั้งที่ 2 สนุกสุดเหวี่ยงไปกับกิจกรรม งาน “Cartoon Network HERO ACADEMY” กิจกรรมที่จัดขึ้นเอาใจคุณหนูๆและกิจกรรม“Terminal 21 korat kid's talent” งานนี้เทอร์มินอล 21 โคราชแทบแตก!! 

 

    สำหรับคอภารตะ ส่องตรงนี้บริษัท ซี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ผู้นำเข้าคอนเทนต์ความบันเทิงวาไรตี้คุณภาพจากประเทศอินเดียส่งตรงถึงเมืองไทย ยกขบวนแถลงข่าวที่พารากอน ซินีเพล็กซ์ สยามพารากอนว่าได้ขนความสนุกสุดอลังการ ทั้งซีรี่ส์สุดฮอต รายการวาไรตี้และหนังดังครบรสส่งตรงถึงชาวไทย ตลอด 24 ชั่วโมง ในช่องซีหนังเพื่อสร้างความบันเทิงให้โลกคุณ 

 

    ด้าน"พีช"พชร จิราธิวัฒน์ ก็ฟุ้งความสัมพันธ์กับนางเอก"แพทริเซีย"ธัญชนก กู๊ด นั้นแฮปปี้ ฮี่ฮี่ กลายเป็นครอบครัวหมูไปแว้ว  ส่วนที่เป็นปลื้มแพทเพราะแพทนั้นเข้าในสิ่งที่พีชทำ  และที่สำคัญคิดว่าเป็นคนที่ใช่!!!!!!!  อั๊ยย๊ะ!! อินเลิฟหนักมาก..กก ว่าแต่จุดนี้ ถามน้องชายแพทริเซียป่ะว่าเค้าไฟเขียวยังอ่ะ 

 

  

    ตามมาดูขุ่นแม่"แพท"ณปภา กลับจากประกันตัวก็ตรงดิ่งกลับบ้าน เพื่อนอัพ-โพสต์ถึงสิ่งนี้ ที่ถือว่าเป็นการวัดใจแฟนคลับและชาวเน็ตให้ได้ซึ้งว่าแม้โลกจะเบี้ยวๆไปบ้าง แต่ทุกคนก็ยังอยู่ข้างๆแพทซำเหมอ            


"ยัยเพิ้งโลกเสียว"

 

  • 2,142 view
  • share