ซุบซิบสามแยกสยามดารา 7 มีนาคม 2560 เวลา 18:33

สามแยกสยามดารา - ว๊าย!! "ปราง วิก3" คลายร้อนอย่างโหด!?

  • 2,693 view
  • share

เอี๊ยดดดตู้มมม ตู้มตามอร่ามเผือก

    เผือกระดับเบาๆ สำหรับใครที่สงสัยจั๊งว่าเจ้าแม่นาคี "แต้ว"ณฐพร เตมีรักษ์ นางตกลงปลงใจให้"เกล้า"เป็นผจก.มั้ยยยย ล่าสุดนางเอกฟันธงว่าไม่ "ให้แม่เหมือนเดิม"ชัดเจนนะแจ๊ะ

 

    อะไรยังไง ไม่รู้ว่าน้ำตาลจะปลอม หรือจะแพง หรือจะยังไง?? แต่ที่เห็น จุดนี้ตอกย้ำว่า"น้ำตาล"ชลิดา สวยยันเงา????  

 

 

    เอ้าๆส่วนสาวคนนี้ท่าจะร้อนอีกคนนางเอกวิก 3 พระราม 4 "ปราง"กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล สลัดผ้าอวดหุ่นบ้างไร ไรบ้าง บอกเลยว่าเป็นการคลายร้อนที่โหดร้ายต่อเลือดกำเดาหนุ่มๆมว้าก..กกคร่ะ 

 

    และใครที่เป็นคอแฟชั่น ไม่ควรพลาด เพราะวันก่อนมีงานแถลงข่าว “dVIS Fashion SHOW 2017” LET’S WET LAO  นำทีม โดยคุณดาวิส  ปรานต์ลภณ ดีไซน์เนอร์ชั้นนำของเมืองไทย,  นายภูมิประสงค์ พันธะวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายบริษัทพันธมิตรลาว (ตัวแทนจำหน่ายเบียร์สิงห์ ประเทศลาว)และ คุณทัศนี  วรรณทอง Nadeara White Perfect ร่วมด้วย แชมป์ ชนาธิป พระเอกดาวรุ่ง จากช่อง 3 และ แบงค์ อาทิตย์ พระเอกดาวรุ่ง จากช่อง 7 นายแบบนางแบบดาวรุ่งจากประเทศไทย-จากเวทีลาวซุปเปอร์โมเดล 2016 มาร่วมงานเพียบ ส่วนงานจริงจะระเบิดขึ้นในวันเสาร์ ที่ 11 มีนาคม 2017 ณ เวียงจันทร์เซ็นเตอร์ เวลา 18.00 -24.00 น.

 

 

    ปิดท้ายด้วยข่าวนี้ที่ทำเอาสาวๆอิจเบอร์สูง ไม่อิจได้ไง ในเมื่อลุง"จิ๊บ"วสุ แสงสิงแก้ว He ทุ่มหนักบอกว่าที่ยกที่ดินให้"จ๊ะจ๋า"พริมรตา นั้นเต็มใจให้นะจ๊ะ อุ๊ย!!แฟนเก่ามีเคือง เอ๊ย!แฟนคลับระคายเคืองตา

 

"ยัยเพิ้งโลกเสียว" 

 

 

  • 2,693 view
  • share