ซุบซิบสามแยกสยามดารา 8 กันยายน 2559 เวลา 21:11

สามแยกสยามดารา - คายตะขาบ!!ช่วงท้อง ทายาท"โบ&เล็ก"เป็นงี้เลย

  • 3,789 view
  • share

เอี๊ยดดดด...ตู้มมมมาซูมกัน ในวันที่พระเอกปากแดง กลายร่างเป็นพระเอกสายแข็งเดินหน้าซัดหมัดหวังน็อคบริษัทฉาวคู่กรณี มาลุ้นกัน เกมนี้พระเอกชนะมั้ย?? แต่ยัยเพิ้งฯ ว่าอีกฝั่งอย่าดั้ยมองข้ามว่าพระเอกปากแดงไร้หนามนะจ๊ะ เพราะเขาคือแดงแรงฤทธิ์!!

 

    คิดจะพัก แต่อย่าพักแบบหายใจทิ้ง ว่างๆไปส่องละคร"ข้ามาคนเดียว"ดิ เสียวได้อยู่นะฮ้า เพราะว่ามีฉาก "แอนดรูว์"ลงสระซู่ซ่าๆกับสาวๆด้วย บรื๋อ..ออ ขนแขนสแตนอัพ

 

    จากนั้นไปยินดีกับ 2 สาวแซ่บ"นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน"และ"เก๋ เลเดอเรอร์"ไม่ใช่ดีแต่ขาว อึ๋ม เด้งหากแต่ยังมีทีเด็ด เข้าตากรรมการ จนรับรางวัลในงานประกาศรางวัลธุรกิจผลิตภัณฑ์แบรนด์ดีเด่น ประจำปี 2559 อะแอ้มๆ 2 สาวคงปลาบปลื้มจนปอดบวมกว่าเดิม(ซินะ)

 

A video posted by BEAU SUNITA (@beau_sunita) on

    มีความสงสารนักร้อง"โบ"สุนิตา อย่างแร๊งส์!!เหลือล้น คาดว่าอีกไม่นานนางคงตกงานไม่มีใครจ้างตลอดชีพ แต่หันไปจ้างลูกสาว"น้องฮานิ"แทน เพราะลูกสาวของ"โบ"กับ"เล็ก ฝันเด่น"ลูกคอเป๊ะยอมใจ  จนโบรำพึงว่าเป็นผลจากการคายตะขาบช่วงท้องซินะ  อะจึ๋ย!!ดูคลิปดิแล้วจะอึ้งซึ้งว่ามันแหงมเลย!! 

 

  

    มาฉดไฉมุ้งมิ้งกันต่อเมื่อขุ่นแม่"แอฟ"ทักษอร อวดรูปติดบัตรรูปแรกของ ด.ญ.ปีใหม่ เตชะณรงค์ ที่สำเนาเหมือน"ป๋าสงกรานต์ "เป๊ะ จนแฟนคลับท้วงว่าเหมือนแม่บ้างก็ได้นะคะปีใหม่ หึหึ กลับตัวไม่ทันแระ

 

"ยัยเพิ้งโลกเสียว"

 

 

 

  • 3,789 view
  • share