ซุบซิบสามแยกสยามดารา 2 กันยายน 2559 เวลา 18:26

สามแยกสยามดารา - ดราม่า*เสียงสูง*ให้คุณ "น้ำชา-พก" คืนสวีทเบอร์ใหญ่

เอี๊ยดดด...ตู้มมม สงสาร"ตุ่น"อยากตึ๊บ"ตั้ม"ใจเย็นๆค่า สาวๆทั้งประเทศ ปล่อยให้ดราม่าลงโทษ ผู้ชายตัว ต. ต่อไป ส่วนน้องนางเอกแบ๊ว ก็แอบแซ่บพระเอกต่อไป เรื่องแซ่บๆ ใต้เตียงยังมีต่อไป

 

    คันปากอยากเม้าท์ เอาแค่เบาๆ ก็ไปที่กระรอก"อ๊อฟ"ศุภณัฐ  เมื่อวานนี้เดินเด้งๆมาโปรโมทซิงเกิ้ลใหม่ที่กองบก.สยามดารา "แค่กดไลค์ก็ใจอ่อน" พร้อมบ่นเบาๆรอดไรฟัน ได้ความว่า"หนักมากๆ"ฟังแล้นก็นึกสงสัยว่าหนักไรนักหนาตัวเท่ากระรอก?? เลยถามว่า"หนักไรห่ะอ๊อฟ"เจ้าตัวหัวเราะบอกหนักกล้ามฮะ.. พร้อมรีบยกแขนให้ดู อู้ฮูว์ใหญ่จริง ไรจริง ชวนให้มโนไปถึงกล้ามอื่นๆ  อะซิ๊กๆทำสาวๆหิวโหยยยขึ้นมาบัดนาว

 

    ขณะที่นางร้ายป.ปลา"เป้ย"ปานวาด บุญยรัตกลิน รับเป็นนางร้ายมีปัญหาขาเตียงสั่นรัว แต่ซ่อมได้เสริมใส่เหล็กแล้น ฟากนางร้ายป.ปลา"ปณิตา ธรรมวัฒนะ ก็รับฉายา"นางร้ายป.ปากปาร้า"555จาก"เมย์"พิชญ์นาฏ สาขากร  ตั้งให้ ป.ปณิฟังแล้นชอบใจ .. ส่วน"อาบี"ผู้จัดการส่วนตัว"จั๊กจั่น"อาคัมย์สิริ คงจะไลค์รัวๆลงความเห็นว่ามันจริงเวอร์ เหอ เหอ

 

    ส่วนคู่นี้สาว"น้ำชา"ชีรณัฐ ยูสานนท์ และหวานใจโฮโซ"พก"ประธานวงศ์ พรประภา มีภาพกระชับเลิฟถี่ๆ ผิดกับก่อนหน้านี้ที่น้ำชาบอกว่าไม่ค่อยมีเวลาเจอกัน เพราะตนทำงานตลอด หึหึ เงี้ยคงต้องแต้งกิ้วเจ้าของดราม่า"กะ_รี๊"*เสียงสูง*แว้วที่ทำให้เข้าใจกันมาก อ่ะห่ะๆ

 

  

    ปิดท้ายจะให้กองเชียร์คู่จิ้น"เอสเคน"สาว"เอสเธอร์  สุปรีย์ลีลา และพระเอก"เคน"ภูภูมิ พงศ์ภาณุ ได้จิ้นจิกหมอนจุใจ เพราะทั้งคู่ขยันเทิร์นโปรเลิฟ เอเวอรี่ไทม์ เอเวอรี่เดย์ เย้ๆ กองเชียร์แฮปปี้ แต่มดตัวใหญ่-ตัวจ้อยม่องเท่งไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด


"ยัยเพิ้งโลกเสียว"