ซุบซิบสามแยกสยามดารา 30 สิงหาคม 2559 เวลา 16:03

สามแยกสยามดารา - บอกสื่อว่าท้องปุ๊บ "เจนสุดา" ก็ทำแบบนี้

  • 2,659 view
  • share

เอี๊ยด..ดด ตู้มมมมวันทำงาน วันมีความสุข เพราะมีงานให้ทำ ดีกว่านั่งหายใจทิ้งไปวันๆ ไม่มีตังค์ใช้ อั๊ยย่ะ!!ดูมีสาระยังไงไม่รู้

 

    ดูหน้า "ตู่" ภพธร สุนทรญาณกิจ ช่วงนี้หน้าบานเป็นพิเศษ อุ้ย ไม่ใช่เป็นเพราะภริยาเลี้ยงดู ที่แท้เป็นเพราะปลื้มปริ่มที่ได้รับบทพระเอกนำครั้งแรกในละคร "เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์"หนะเอง เฮียตู่บอกว่าเฮียจัดเต็มเล่นเต็ม เต็มขนาดไหน ไปพิสูจน์ฝีมือHeได้ ทุกวันจันทร์, อังคาร เวลา 20.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24 ออกอากาศวันแรก  15 สิงหาคม 2559 

 

  

    วะว้าวๆ ถึงจะเป็นสาวมั่นที่ทำอะไรแบบไม่ต้องแคร์ใคร แต่ในเรื่องการทำงานแล้ว ตะละแม่"เทย่า" โรเจอร์ได้รับการกดไลค์ยาวๆ ไปถึงทวีปแอฟริกา จากผู้จัดนามมาดามก๊าบๆว่านอกจากฝีมือเป๊ะเวอร์แล้น เทย่า ยังรักษาระเบียบ มีวินัย และมีการเตรียมพร้อมในการทำงานแบบดีเวอร์ ใครจ้างเธอถึงจะค่าตัวสูงไปนิ๊ดดดด แต่คุ้มสุโค่ยยยยย  

 

    ส่วนคนนี้เค้าพัฒนาแล้นนะจ๊ะ"ปิล"ชวนันท์ สหวงษ์ ที่เวลาเซลฟีไม่ได้แค่ทำหน้านิ่ง แต่เดี๋ยวนี้อาปิลมีเก๊กท่าเล่นหน้า เล่นตา ท่านู้น ท่านี้ด้วย ด้วย อุ๊ย..สะใภ้มโนฟิน

 

    ส่วน"เจน" เจนสุดา ปานโต ตั้งแต่รู้ตัวว่าเป็นว่าที่ขุ่นแม่ นางก็พุ่งปรึกษากุนซือแม่และเด็กวุ่น หนึ่งในนั้นก็คือ"แอน"อลิชา หิรัญพฤกษ์ ที่นางโพสต์เม้าท์มอยว่าเพื่อนสาวแวะมาหานางและมาอุ้มน้องริชา เพื่อปรึกษาวิชาแม่และเด็กตั้งแต่เช้าเบย อุ๊ปส์!ก็เห่อนิคร่ะ 

 

    ปิดท้ายมาสูดกลิ่นความรักที่หอมหวานของผู้จัดหนุ่มไฟแรง" เอิร์น" นิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล และนางเอกสาว"จ๊ะ"จิตตาภา แจ่มปฐม วันก่อนควงกันไปร่วมงานทำบุญวันคล้ายวันเกิด"แม่ก้อย"ทาริกา ธิดาฑิตย์  อย่างมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งอิ่มใจอิ่มบุญ ชวนให้ขุ่นแฟนคลับได้ลุ้นข่าวดีจริง ไรจริง คริคริ 

 

"ยัยเพิ้งโลกเสียว"

 

  • 2,659 view
  • share