ซุบซิบสามแยกสยามดารา 24 พฤษภาคม 2559 เวลา 18:44

สามแยกสยามดารา - อกอีแป้นแตก!! "มิว"รับจู่โจมจ๊วบ"ไม้"กลางสวน

  • 1,490 view
  • share

เอี๊ยด..ดด ตู้มมมมม มาซูมมม มาแซ่บและมาขุดเผือกกับเรื่องราวคนบันเทิงกัน

 

  

    มาอร่อยกันดีกว่าใครที่ปลื้มปริ่ม ชอบกินขนมเปี๊ยะ เตรียมตัวตั้งแต่เนิ่นๆได้เล้ย "ป๋าเทพ โพธิ์งาม" ฝากมาบอกว่าใครที่อยากกิน "ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ" ไม่ต้องไปไกลถึงศาลายา เพราะวันที่ 2 มิ.ย.นี้ ที่ตลาดนัดดารา ข้างตึกมาลีนนท์(ช่อง3) เวลา 9.00-14.00 น. ป๋าเทพ โพธิ์งาม มาตั้งบูธขาย "ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ" เพื่อสมนาคุณเอาใจแฟนๆทุกคนด้วยตัวเอง  ไปตั้งแถวรอแซ่บกันได้ 

 

    ส่วนสาวคนนี้ไวไฟใช่ย่อย "มิว" ลักษณ์นารา ที่ล่าสุดควงนางเอกน้องใหม่ "นาตาลี" ปณาลี วรุณวงศ์ ลัดฟ้าไปท่องปารีสกับ "จ๊อบ" นิธิ สมุทรโคจร ในรายการ "สมุดโคจร On the way" เลยถูกหนุ่มจ๊อบกระแซะถามเรื่องจูบกับหนุ่ม"ไม้"วฤษฎิ์ ศิริสันธนะในสวนสาธารณะ อ๊ะ..งานนี้สาวมิวยอมรับว่าจริง และตัวเองเป็นคนจุฟฟฟหนุ่มไม้ก่อนซะด้วย อุ๊ยๆนางแซ่บ

 

    คนนี้ไม่แซ่บมั่ก แต่น่าร้าก...กก ได้ใจแฟนตัวจริงพลทหาร "บูม" กิตตน์ก้อง ขำกฤษ และแฟนคลับมากที่สวดสาว "กีฟ" อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์ ที่ตอบคอมเม้นท์ของแฟนคลับในไอจีทู้ก..กกคน ไม่มีตก ไม่มีหล่น ขนาดบางคนถามนางว่าที่ตอบเพราะอะไรเหงาเหรอ?? กีฟก็ยังตอบไปนอยด์ไป โถ..ถามได้ไง หายากเนอะที่ดารามาตอบเม้นท์แฟนๆทุกคนแบบนี้ เอาที่ฉะบายใจ แต่จะถามอะไรก็คิดถึงใจ-ความรู้สึกกีฟบ้างก็ได้นะจ๊ะชาวเน็ต

 

  

    ปิดท้ายหวานอะไรเบอร์นั้นกับพ่อเลี้ยง "บอล"กฤษณะ บินกลับไปเชียงใหม่พร้อมอัพรูปคู่จุฟหน้าผาก "อุ้ม" ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ลงไอจี พร้อมแคปชั่น ## คิดถึงเธอที่สุด ## แม่เลี้ยงอุ้มก็มาคอมเม้นท์ตอบว่า"รักคับ"

 


"ยัยเพิ้งโลกเสียว"

 

  • 1,490 view
  • share