ซุบซิบสามแยกสยามดารา 18 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 15:39

สามแยกสยามดารา - "มะลิ"สายหวาน..พี่จ๋าาาไม่ชินแต่ช้อปชอบ

  • 2,907 view
  • share

เอี๊ยด..ดด ตู้มมมมมาดู้มมาเผือกเรื่องราวคนดัง แซ่บปัง แซ่บเบาก็หยวนๆกันไป

 

    สบายตาฟินอารมณ์กับข่าวแรก ภาพแรกแจกความน่ารักของ "อาปิล" ชวนันท์ และ "หลานมะลิ" ภาพนี้สะไภ้เล็กสหวงษ์กรี๊ดไปสามโลก ฮ่าฮ่า..คนนิงายขวัญใจอาปิลตัวจริง 

 

  

  

    ไปฟินกันต่อให้ฉะบายใจกับ "วันของมะลิ" ที่ล่าสุดเห็นแว๊บๆในโลกออนไลน์กับโมเม้นท์"ลิ"สายหวาน หวานหนักม๊วก..กก งานนี้ถึงพี่จ๋าจะไม่ชิน แต่ก็ช้อปชอบ..บบ นะจ๊ะ

    คอร์สสอนเดินย่องพัฒนาบุคลิกภาพ We Are Model  "ลูกหมี" รัศมี ทองสิริไพรศรี ก็กำลังเปิดรับสมัครนักเรียนชายและหญิงอายุตั้งแต่ 8 - 30 ปี พร้อมชวนให้มาสมัครเรียนกันได้ที่ Line 0819966565 @lookmeewearemodel " ซึ่งเปิดคอร์สราวกลางเดือนมีนาคม ขณะเดียวกันนางแบบตัวแม่ก็ไปเอี่ยวนางงามร่วมโปรเจคการประกวดมิสแกรนด์ 2016 ที่จะแถลงข่าวในวันพรุ่งนี้ (18 ก.พ.) ใครบางคนอาจจับปลา 2 มือไม่ได้แต่ลูกหมีทำได้นะค่าาาาขอบอก 

 

    พ่อคนนี้ก็ทำเอาเผือกต๊กกะใจ เห็นประกาศปิดไอจี!! ฮี่ๆ ที่แท้ "เพ่หมาก" ปริญ สุภารัตน์ เขาอยากเปลี่ยนไอจีใหม่หนะเอง เอาที่ฉะบายใจนะหมาก 

 

  

    ตอกย้ำดราม่าคิดถึงพ่อพระที่สุดหล่ะ ..ที่ล่าสุดในไอจี"พระเปิ้ล"นาคร มีภาพ"ออก้า"ร่ำไห้กอดพ่อพระ และข้อความ"คิดถึงเหลือเกิน"  อ๊ะ ๆ ชาวเน็ตอย่าดราม่าหาว่าพระเล่นไอจีนะ เพราะภาพนี้"จูน กษมา"โพสต์แคปชั่นไว้แล้นว่านางเป็นคนอัพเอง แต่ทำเอาชาวเน็ตเช็ดน้ำตาเบาๆ 

 

"ยัยเพิ้งโลกเสียว"

 

  • 2,907 view
  • share