ซุบซิบสามแยกสยามดารา 9 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 19:31

สามแยกสยามดารา - มีเงื่อนงำ!! "ตั้ม เดอะสตาร์"ใส่เกียร์ถอยประกาศไม่จีบ"แซมมี่"

  • 1,685 view
  • share

เอี๊ยด..ดด ตู้มมมม มาซูมมาเผือกกันต่อ น้องบ.คือใคร ใช่ป่ะ จริงเหรอ อุ๊ยยยย ต่อมเผือกทำงานหนักจริงๆ บอกเลย

 

    จุดแรกไลค์กระหน่ำให้กับสาวเก่ง "แนท" ณัฐชา นวลแจ่ม แฟนเพ่ "เจ๋ง บิ๊กแอส" ที่ล่าสุดนางปลื้มปริ่มที่ได้ร้องเพลง"คิดถึงเหลือเกิน" ประกอบละคร "สะใภ้ไร้เงา" ว้าวๆสมมีแฟนชื่อ"เจ๋ง"จริงๆ 

 

  

    มือขึ้นงานเข้าจริง ไรจริง ยกให้ผู้จัดพิธีกรรายการรายการ Private Zone "เจ๊ก้อง" ปิยะ เศวตพิกุล ที่ล่าสุดเจ๊ควงควงคู่หูใหม่ "ปั้นจั่น" ปรมะ อิ่มอโนทัย บุกไปหา "แมทธิว ดีน " ถึงค่ายมวยคงสิทธา พร้อมชมมุมส่วนตั๊ว ส่วนตัวที่ไม่เคยเผยที่ไหนมาก่อน ส่วนวิธีการปั๊มทายาท ไม่มีในสคริปจ๊ะ ไปส่องกันได้วันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 21.10 น.ทางช่อง True Inside

 

    ไปส่องกันต่อ ขอบอกว่าคุณพ่อ "มอส" ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ เป็นขุ่นพ่อสุดสตรองนะฮ้าฟ ทั้งกระเตงทั้งให้ขี่หลัง แฮะ ๆ พ่อมอสบอกว่าถ้ามีอีกคนคงเอาปากคาบหล่ะครัช  555 ลองมั้ยล่า"มอส" 

 

  

    ปิดท้ายกองเชียร์ซดแห้วเลยเพราะ "ตั้ม เดอะสตาร์" วราวุธ โพธิ์ยิ้ม ประกาศชัดแจ้งแดงแจ๋ว่าปิดจ๊อบจีบ "แซมมี่" ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์ แว้ววว สาเหตุไม่ใช่เพราะค้นพบตัวเองเจอหรือโดนฝ่ายหญิงด่า แต่ว่า"ตั้ม"ไม่ขอบอกเหตุผลใดๆ ขอเป็นพี่น้องดีกว่า อร้าย..ยย อุตส่าห์จีบมาตั้ง 2 เดือนถอยซะงั้น มันต้องมีเงื่อนงำแหงม 

 

"ยัยเพิ้งโลกเสียว" 

 

  • 1,685 view
  • share