ซุบซิบสามแยกสยามดารา 13 มกราคม 2559 เวลา 19:07

สามแยกสยามดารา - หนุ่มๆเซ็งเป็ด "ลูกหมี" งดเปลือยเล่นหนัง..ลุยสอนเดินแบบขาขวิด

เอี๊ยด..ดดดด ตู้มมมมมสามแยกสยามดาราขอแสดงความยินดีกับขุ่นแม่ป้ายแดง "ทาทา ยัง" ที่คลอดลูกชายเมื่อคืนวานนี้ และขอแสดงความยินดีกับก้าวที่กล้าของอาหมวยเรื่องราวดีดี"แพนเค้ก"เขมนิจ จามิกรณ์ที่เซ็นต์สัญญากับวิกทรูโฟร์ยู

 

  

    แว่บไปส่องข่าวคราวดาวดังให้ได้อึ้งกับคลิปนี้ ที่บอกเลยว่า "เปิ้ล" ไอริณ ศรีแกล้ว  ไม่ใช่แค่เซ็กซี่ หากแต่นางยังมีความสามารถพิเศษล้ำคุยกับน้องหมาอย่างเป็นเรื่องเป็นราวได้อีกด้วย ไม่เชื่อเผือกจะจะจากคลิปนี้

 

    ไปที่ตลกตัวพ่อ "หม่ำ จ๊กม๊ก" ช่วงนี้ก็มีเพื่อนซี้เป็นน้องหมา นอนกอดกันกลม 555 อันนี้ลูกสาว"น้องเอ็ม" บุษราคัม ขอโพสต์แฉให้ได้ฮาตามนี้

 

    ใครที่รักงานเดินแบบตั้งใจอ่านดีดีนะ ดารานางแบบชื่อดัง"ลูกหมี" รัศมี ทองศิริไพรศรี  ฝากแจ้งข่าวมาว่า สาวๆหรือน้องๆหนูที่อยากเดินแบบเป๊ะ มาเรียนที่ We Are Model ได้เลย ตอนนี้กำลังเปิดรับสมัครนักเรียนอยู่นะจ๊ะทั้งชายและหญิง อายุอานามตั้งแต่ 8 - 30 ปี สอบถาม ได้ที่ Line 0819966565@lookmeewearemodel   ให้ไวนะจ๊ะ  ส่วนใครที่ว้อนท์อยากดูลูกหมีเปลือยเล่นหนังร้องเพลงรอนะหนุ่มๆทั้งประเทศ  

 

  

    อ๊ะ..มาที่หญิงเล็ก เอ๊ย "แนท" ณัชชา นวลแจ่ม พักนี้ผอมซูบผิดหู ผิดตา เพราะว่าทำงานหนัก แต่ก็ไม่หนักใจ เพราะหวานใจ"เจ๋ง บิ๊กแอส" ดูแลดี๊ดีมีซื้อวิตามินให้โด๊ปด้วย ส่วนวิตามินรักจัดหนักอยู่แว้วชิมิ"เจ๋ง"

 

"ยัยเพิ้งโลกเสียว"