ซุบซิบสามแยกสยามดารา 8 มกราคม 2559 เวลา 20:47

สามแยกสยามดารา - ชั่วโมงนี้"เจเน็ต" ลั่นไม่เข็ดธุรกิจแต่ไม่ทำอีก

  • 1,074 view
  • share

เอี๊ยด..ดด ซูมเด้ง พรุ่งนี้วันเด็กๆขอให้เด็กๆ และผู้ปกครองทุกคนแฮ้บปี้ ฮี่ๆกินเด็กเป็นอมตะ จริงป่ะไม่รู้ ถ้าอยากรู้ต้องลอง และต้องลอง

 

    ทำเอานอยด์หนักมาก "ลูกปัด" ลนรรจ์ ลิ่มไทย อยู่วงการมา 10 ปี มีเพลงฮิตเพลงเดียว!!คือ  "รักเท่าไหร่ก็ยังไม่พอ" ถึงแม้ว่าเพลงนี้จะใช้สร้างรายได้ให้เธอเป็นกอบเป็นกำ แต่ไม่มีใครคิดเลยว่าแท้จริงแล้ว ลึกๆ "ลูกปัด"แอบนอยด์น้อยใจว่า มีเพลงดังแค่เพลงเดียวเท่านั้น!!อันนี้เลยเป็นแรงผลักดันให้ลูกปัดจ่อเปิดโจกเจกท์ใหม่เร็วๆนี้ เอ้า..ล้างตารอนะฮ่ะ 

 

  

    ด้านนักร้อง นักแสดงสาว "เจเน็ต เขียว" พอถามถึงเรื่องธุรกิจที่เคยเจ๊งไม่เป็นท่า เจ้าตัวก็บอกว่า "ไม่เข็ดแต่ไม่ทำอีกแว้ว" จะดูดิ๊ว่ามันจริงอย่างที่ลั่นวาจาไปป่ะ??

 

  

    ด้านสาว"ชมพู่ ก่อนบ่ายคลายเครียด ช่วงนี้ไม่มีเครียด รักรุ่งงานพุ่งร่วมหุ้นเพื่อนพ้องทำรายการ "อาทิตย์ติดโชว์" ทางวิกเดิร์นไนน์ทีวี งานนี้เจ้าตัวบอกเรตติ้งวิ่งฉิววววววนะจ๊ะ อ๊ะๆว่าแต่เมื่อไหร่จะแต่งกับ"บอย"บอกยัยเพิ้งด้วยน้า 

 

    ตายยาก เอ๊ย!สู้ชีวิตสุดๆ "เจินเจิน บุญสูงเนิน" หรือ "ณัฐวรรธน์" บุญคีรินทร์ ที่ผ่านมรสุมชีวิตมามากมาย เคยดังเป็นพลุแตกในเพลง "ต้องสู้" แต่ชีวิตกลับพลิกผัน  แทบหมดตัว เมื่อเบนเข็มไปทำธุรกิจที่ต่างประเทศก็เจ๊งไม่เป็นท่า ล่าสุดรีเทิร์นคืนไมค์ ทำงานเพลงให้ติ่งเจินเจินได้ฟินกันอีก เร็วๆนี้เจอแน่ .. มาดูกันซิว่า"เจิน เจิน"สู้แล้นจะชนะมั้ยยยยยยูว์ 

 

    มาดู เอ๊ย!มาฟัง "ซันนี่ ยูโฟร์" หรือ "ญาณวรุตม์ สุทธิวาส" พอออกมาประกาศตัวชัดเจนว่าเป็นเพศที่สาม เจ้าตัวเกิดความน้อยเนื้อต่ำใจ  ที่ใครๆ กลับลืมภาพความเป็นนักร้อง ไปหมด!!แฮะๆงานนี้ค่ายไหนอยากได้นักร้องตัวพ่อขั้นเทพไปออกซิงเกิลก็บอกนางได้นะเสียงนางยังโอเคแซ่บอยู่

 

"ยัยเพิ้งโลกเสียว" 

 

  • 1,074 view
  • share