ซุบซิบสามแยกสยามดารา 29 ธันวาคม 2558 เวลา 16:52

สามแยกสยามดารา - สตรองมั่ก "ดรีม" ดาวรุ่งวิก3บ่ยันกระดูกข้อเท้าแตก!!

เอี๊ยด..ดดตู้ม นับถอยหลังอีกไม่กี่ก้าว ก็ก้าวเข้าสู่ปีลิงจั๊กๆ ลิงเจี๊ยกๆ ส่วนเรื่องราวข่าวคราวในวงการบันเทิงยังมีให้เม้าท์มอยด์หอยกาบต่อไป

 

  

  

    ข่าวแรกว้าวๆ สมกับที่เป็นป๋าใหญ่ของดาราวิดีโอฯบอส "หลุยส์" สยาม สังวริบุตร ที่ทุ่มไม่อั้น จัดสรรชุดเจ้าสาวมาให้พจมาน "มิน พีชญา" ใส่เข้าฉากในละคร "บ้านทรายทอง-พจมานสว่างวงศ์" สนนราคา 6 หลักอัพเลยทีเดียว.. ส่วนเรื่องทุ่มยิงประตูก็คงไม่เบาพอให้ได้มโมชิมิ  อุ๊ยต๊าย ว๊ายๆล้อเล่นอ่ะคะบอส

 

  

    เจ้มจ้นเอ๊ย!เข้มข้นคูณร้อย "บ้านทรายทอง-พจมานสว่างวงศ์" ที่ล่าสุดมีนางร้ายรุ่นเล็ก "กุ๊กกิ๊ก" กชกร ส่งแสงเติม เข้ามาร้ายล่อทุเรียน ป้วนเปี้ยนหาเรื่องเหวี่ยงวีนตบพจมาน งานนี้"มิน พีชญา"เอาอยู่หรือเปล่าไม่รู้ .. แต่ที่แน่ๆ ..แม่ค้าเงื้อเปลือกทุเรียนรอฟาดอยู่ อุ๊ปส์!!   

 

    ไปเผือกให้อิจฉาหนักมากสาว "เป้ย" ปานวาด บุญยรัตกลิน ที่นอกจากจะปาร์ตี้วันคล้ายวันเกิดเกินคำว่าหวานเว่อร์เพราะขุ่นสมี เรือเอกนิธิ หรือ "ป๊อป" จะมาจุฟเบิร์ดเดย์ราวปาร์ตี้ฉลองครบรอบแต่งแล้น ขุ่นพระ!! พอไปดูเค้กวันเกิดหวานแซ่บได้อีกเพราะเป็นรูป "เป้ย-ป๊อป" คู่กัน .. คาดว่า"เอ๋"พรทิพย์ อาจจะได้เพื่อนร่วมป่องเร็วๆนี้...ฮิ้วววววววววววว  

 

  

    ปิดท้ายด้วยข่าวที่สาวๆต๊กใจเมื่อ "ดรีม" ณฐนพ ชื่นหิรัญ นักแสดงจากละคร"กุหลาบตัดเพชร"ของผู้จัด "ต้อง" จุลวุฒิ ค่าย "ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด" เกิดอุบัติเหตุระหว่างเล่นกีฬาฟุตบอลกับเดอะแก๊งค์  ส่งผลให้กระดูกข้อเท้าเคลื่อนและแตกเป็นชิ้นเล็กๆ แต่งานนี้หนุ่มดรีมก็บ่ยั่นยังยิ้มสู้นะครัช   ว้าว !! สตรองเว่อร์ ขอให้หายเร็วๆนะจ๊ะ สาวๆฝากบอกมา 

 

"ยัยเพิ้งโลกเสียว"