ซุบซิบสามแยกสยามดารา 19 ธันวาคม 2558 เวลา 17:13

สามแยกสยามดารา - สะพรึง!ที่แท้ "มิน" นางเอกซ่อนร้าย!!

  • 3,423 view
  • share

เอี๊ยด..ดด ตู้มมมม ที่นี่ที่เดิมสามแยกสยามดารา

 

    มาที่ข่าวแรก งก เอ๊ย!ขยันหนักมาก "บอม เคพีเอ็น" อนุรักษ์ บุญเพิ่มพูน และ "กู๊ด เคพีเอ็น" ชยพล ปัญหกาญจน์ จับมือเปิดธุรกิจเสริม มูสโฟมล้างหน้า "B-Bright"  สนใจแอดไลน์เล้ย  Line id : b_bright_c หรือโทรสอบถามที่เบอร์ 063-265-9490 

 

    ส่วนค่าย "จีเอ็มเอ็ม ทีวี" ปลื้มปริ่มฝุดๆที่ผลิตซีรี่ส์วัยรุ่นสุดฮิต "รักนะเป็ดโง่" (Ugly Duckling)  มาแรงแซงทางโค้งติดอันดับ 2 คำค้นยอดฮิตดาวรุ่งพุ่งแรงประจำปีของ "กูเกิ้ล" และเป็น "อันดับ 1" ของประเภทซีรี่ส์ รวมถึงติด "อันดับ 8" สุดยอดวีดิโอที่มีคนดูมากที่สุดของ "ยูทูป" และเกิดปรากฏการณ์ "พี่เสือ...ฟีเวอร์" ทำให้พระเอกหนุ่ม "พุฒ" พุฒิชัย เกษตรสิน ฮอตปรอทแตก แถมยังแจ้งเกิดนางเอกหน้าใหม่ "มุก"วรนิษฐ์ อีกด้วยดี๊ดีเนอะ 

 

    เก๋าแต่แจ๋วยกให้นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง "ดวงดาว จารุจินดา ที่นักแสดงรุ่นลูก หลานต่างก็ยกนิ้วให้ที่ "อาดาว" ที่จัดเต็มทุกเม็ด ขนาดล่าสุดนางร้ายรุ่นเล็ก "แนท" ณัฐชา นวลแจ่ม ยังอึ้งในความร้ายกาจของหม่อมพรรณราย  อร้าย..ยย มะพร้าวยิ่งห้าวยิ่งมันนะจร๊ะขอบอก 

 

 

   ส่วนพระเอกมาดเข้ม "วีร์" วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ สงสัยอยากเล่นของ !! เพราะล่าสุดเห็นออดอ้อนให้ พจมิน "มิน" พีชญา วัฒนามนตรี สอนบรรเลงเปียโนระหว่างที่เข้าฉากในละคร  "บ้านทรายทอง – พจมาน สว่างวงศ์" ของค่าย  "ดาราวิดีโอ" จะเอาไว้โปรยเสน่ห์ให้สาวน้อยสาวใหญ่กรี๊ดอ๊ะดิ๊ คริคริ 

 

  

    ปิดท้ายด้วยนางเอกที่แสนดี รุ่นพี่ที่เริ่ดเว่อร์ สาว"มิน" พีชญา วัฒนามนตรี  ที่รับบทพี่เลี้ยงสอนการแสดงให้กับนางร้ายป้ายแดง"แนท" ณัฐชา นวลแจ่ม ในละคร "บ้านทรายทอง – พจมาน  สว่างวงศ์" ได้แจ๋วม๊วกๆ โดยเฉพาะฉากตบ !! ทำเอาสาวแนทซึ้งหนักมาก .. จ๊าก!!ที่แท้"มิน"ก็คือนางเอกซ่อนร้าย 

 

"ยัยเพิ้งโลกเสียว"

  • 3,423 view
  • share