ซุบซิบสามแยกสยามดารา 1 ธันวาคม 2558 เวลา 18:37

สามแยกสยามดารา - มีแววแว้ว "ศรราม" ครอบครองคานทองแท้

  • 4,467 view
  • share

เอี๊ยด..ดด เบาๆ ณ จุดนี้ขอแสดงความเสียใจและร่วมไว้ลาลัยต่อการจากไปของอาสีหนุ่ม และขอเป็นกำลังให้ครอบครัวสหวงษ์สู้ไปกับ"ปอ ทฤษฎี"ต่อไปนะ

 

 

 

    สวยเก๋เท่และมีน้ำใจสุดๆยกให้ "หมอเจี๊ยบ" ลลนา ก้องธรณินทร์ ที่มุ่งมั่นสานฝัน "ฟรีคลินิค" เขียนจดหมายหา "บิล เกตส์" ทุกปี!!! งานนี้ชมเต็มๆในรายการ "ทอล์ก-กะ-เทย Tonight" วันอาทิตย์ที่ 6 ธ.ค.58 เวลา 22.15-23.15 น. ทางช่อง GMM 25 

 

    ส่วนอันนี้ก็ทำเอาช็อคไปตามๆกัน เมื่อ คุณกรณ์ ณรงค์เดช ประกาศลั่นโซเชียลว่า "เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25" ปีนี้ไม่มีการออดิชั่น และได้ผู้เข้าประกวดครบ 24 คนสุดท้ายแล้วด้วย เลยทำให้เกิดข้อกังขาว่า งานนี้มีอะไรแอบแฝงหรือเปล่า? บิ๊กบอสใหญ่ ย้ำว่าถึงไม่มีการออดิชั่นเหมือนทุกปี แต่รับประกันความโปร่งใส แถมยังทาบทามกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิด้านเพลงมาร่วมตัดสินในรายการถึง  5 ท่าน เอาที่มันสบายใจเลยคะคุณกรณ์ขา..าา 

 

  

    ด้านพระเอก "หนุ่ม" ศรราม เทพพิทักษ์  ประกาศลั่นว่าตอนนี้ยังโสดดด..โอ๊ย โอย เงี้ยก็มีแววเป็นเจ้าพ่อคานทองแท้เป็นแน่ ควบคู่เจ้าพ่ออำของแท้   5555 

 

  

    ปิดท้ายนางเอก "จุ๋ย" วรัทยา นิลคูหา ที่พักนี้กินเด็กเป็นอาหารเอ๊ย!เยิฟเด็กหญิงปีใหม่ม๊วกๆ  แทบจะลักพากลับบ้าน อะจึ๋ยๆๆอินเลิฟลูกชาวบ้านขนาดเนี้ยก็ปั๊มมาเลี้ยงเองซักกะคนซิคร่ะขุ่นน้องขาาาา 

 

"ยัยเพิ้งโลกเสียว" 

  • 4,467 view
  • share