ซุบซิบสามแยกสยามดารา 27 พฤศจิกายน 2558 เวลา 16:52

สามแยกสยามดารา - รักล่ม!! "ไข่มุก" เลิก "แดน" ทายาทน.ส.พ ปมมือที่3

  • 4,762 view
  • share

เอี๊ยด..ดด ตู้ม!!!!!วินาทีแรกขอแสดงความยินดีกับครอบครัวสหวงษ์ที่อาการของพระเอก "ปอ" ทฤษฎี ดีวันดีคืนตามลำดับ ดีงามอ่ะ และของแสดงความยินดีกับ "โบว์" ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ ที่สลัดม่ายเข้าสู่ประตูวิวาห์กับหวานใจไฮโซ "หนุ่มแบงค์"ร.อ.กฤชพล เศวตนันท์ ดีกรีเป็นหนุ่มในเครื่องแบบ

 

  

    มาที่เรื่องราวข่าวแซ่บ..บบ แซ่บไปกับ "เอ" พศิณ เรืองวุฒิ ที่โวกระจายว่าตอนนี้ลูกชาย "น้องเลโก้" เนื้อหอมเว่อร์ มีงานติดต่อเข้ามาเยอะมาก..กก อ่ะๆๆ ขุ่นพ่อก็ตกกระป๋องซิคร่ะ จะเหลือเร้อ 

 

  

    ด้านไฮโซ "ป๊อก" ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ควงหวานใจสาว "มาร์กี้" ราศรี บาเลนซิเอก้า ไปตลอดทัวร์เจแปนครั้งนี้นอกจากได้รู้ได้เห็นคาตาว่ารักของเขา-เธอใหญ่ม๊วกๆแล้ว ยังรู้ว่าของ "ป็อก"เองก็ใหญ๊ ใหญ่เว่อร์ไม่แพ้กัน ก็แหม๋ๆ ดูจากท่านั่งซิค่าเบ้อเร่อ เบ้อร่าว่าป่ะ 55555555 

 

    เปลี่ยนบรรยากาศมาดูหญิงแม้น หม่อมราชวงศ์แม้นนฤมาส ยุคล ในชุดแม่เสือ เอ๊ย! ลูกเสือกันบ้าง ก็ฟินไปอีกแบบว่าป่ะ คริคริ 

 

    อมยิ้มไปกับความสดใสของ 2 ออ ครือ ออกัส และ ออก้า ลูก "เปิ้ล" นาคร กับกิจกรรมที่ถูกใจ แหมะๆ เห็นแล้วฟิน แต่จะว่าไป 2 ออเนี่ยก็เซ็กซี่เบ๋บี๋เหมือนกันน้า 

 

  

    ปิดท้ายกันที่สาวงามอย่างสาว "ไข่มุก" ชุติมา ดุรงค์เดช อดีตมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจำปี 2552 ที่ยืดอึ๋มรับว่าเลิกรากับ "แดน" เหตระกูล ทายาทหนังสือพิมพ์ชื่อดังมา2เดือนแว้ว ท่าทางจะมีมือที่สามซะด้วย แอ่แฮร่ ... จริงป่ะต้องถามฝ่ายชายจร้า แต่ว่าตอนนี้หนุ่มๆก็ตีปีกรัวๆ 

 

"ยัยเพิ้งโลกเสียว"

  • 4,762 view
  • share