ซุบซิบสามแยกสยามดารา 29 ตุลาคม 2558 เวลา 18:29

สามแยกสยามดารา - จริงหรืออินเนอร์ "แบรี่-ญาญ่า"จ้องตากันซึ้งขนาดเนี้ย

  • 3,091 view
  • share

เอี๊ยด..ดด ตู้ม พรุ่งนี้ฮาโลวีนเดย์ วันนี้ยังไม่ฮา แต่แบบว่าเรื่องของคนบันเทิงก็มีมาเสิร์ฟอีกเช่นเคย

 

    ถึงจะเคยโดนค่อนขอดว่าหยิ่งบ้างไรบ้างแต่วันนี้ "แสตมป์" อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ก็ยิ้มไม่หุบ ยอดวิวเอ็มวี  "หัวใจ" ที่ บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) จับมือศิลปินหนุ่มมากความสามารถ "แสตมป์ อภิวัชร์" ตั้งใจส่งความสุขทางเสียงเพลงภายใต้คอนเซปต์ "Love Begins at Home" ทะลุล้านวิว ฮิ้ว..วว  ป่านนี้สแตมป์คงปลื้มลืม 

 

    เมื่อวานเนี้ยติ่ง NY แฮ้บปี้มุ้งมิ้งเลยทีเดียว เมื่อเจ้าชาย "ณเดชน์" คูกิมิยะ คุกเข่ามอบช่อดอกไม้ให้เจ้าสาว เอ๊ย !เจ้าหญิง "ญาญ่า" อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่สวมมงกุฎเพชร มูลค่า 120 ล้าน! ฉลอง "68 ปี ห้างเซ็นทรัล" เรื่องมงกุฎเว่อร์วัง แต่ที่เว่อร์วังกว่าก็ตรงที่ทั้งคู่คุกเข่า จ้องตา ขุ่นขา..ไม่รู้ว่าที่เห็นจริงหรือแค่อินเน่อร์???????  

 

  

    ส่วน"หอย"อินหนักม๊วก ..กก ถามว่า "หอย"ไหน??  ก็ "เสนาหอย" เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ที่ล่าสุดสารภาพว่าหลังมารับบท "อัศจรรย์" คุณครูเทวดา ครูสอนวิทยาศาสตร์ชั้นมัธยมปลาย ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกที่ได้เล่นเป็นครูในละคร "อัศจรรย์ คุณครูเทวดา" เล่นไปเล่นมาหอยชักอินคิดว่าตัวเองเป็นครูจริงๆซะแว้ว เอ้าๆ  ถ้าอยากรู้ว่าอินขนาดไปส่องกันได้ ซีรี่ส์ "อัศจรรย์ คุณครูเทวดา" ทุกวันเสาร์ สิบโมงเช้า ทางช่อง ONE ช่องดิจิตอลหมายเลข 31 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 41

 

  

    ตู้ม..พุ่งงงงง เผ็ดจริง แซ่บจริง พระเอกนักร้องชื่อดัง "โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ที่พูดตรงๆตามประสาซุปตาร์ตจว.ว่าไม่เคยคิดจะเลียเจ้านายให้ได้เป็นลูกรักนะครัช ...รู้แล้นอย่าเม้าท์นะจร๊ะ .. โตโน่ ขอบอก 

 

"ยัยเพิ้งโลกเสียว" 

  • 3,091 view
  • share