ซุบซิบสามแยกสยามดารา 12 กันยายน 2558 เวลา 14:52

สามแยกสยามดารา - จั๊กกะจี้ "แทค-ลูกตาล" แอบแซ่บ

  • 8,085 view
  • share

เอี๊ยด..ดด ตู้ม ดู้มแซ่บชะแว๊บบบมาด้อมๆมองๆวงการมายา ในวันนี้ วันหยุดสุดสัปดาห์ ที่หลายคนบอกว่าแฮ้บปี้ฟรุ้งฟริ้งมาก

 

  

    ประเดิมกันที่ข่าวแรก แทรกตัวไปกระแซะๆพระเอก "สน" ยุกต์ ส่งไพศาล ที่พักนี้หน้าตาสดใส พอถามเจ้าตัวก็บอกว่าไม่มีความรัก แต่เพราะมีงานที่รัดตัวและรุ่งเว่อร์ ทั้งเรื่องที่ถูกทาบทามไปให้อาตี๋หมวยที่แดนมังกรกรี๊ด ทั้งละครเรื่องใหม่ที่จะเปิดกล้อง ทั้งฟีดแบคการถ่ายภาพลงปกหนังสือที่ออกจะหวือหวาเล็ก แต่ฟีดแบคดีมาก เอ้อเฮ้อ..ชีวิตดีงามเนอะว่าป่ะสน?? 

 

  

    ชะแว๊บไปดูคนหนุ่มคาสโนว่า "แทค" ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม แสดงละครเพลิงตะวัน โอบกอด นัวเนียคลอเคลีย "ลูกตาล" อาริษา วิลล์ ดูแล้น..นน อย่างฟินชวนให้จิกหมอน เนี่ย..ถ้าแทคโสดยัยเพิ้งคาดว่ากองเชียร์คงลุ้นให้จิ้นจนตัวโก่ง  ว่าแต่.."แทค"อินเกินไปป่ะ ?? 

 

  

    เอี๊ยด..ดด ดูแว้วอิจฉานางเอกสาวตาคม "พิ้งกี้" สาวิกา ไชยเดช นับตั้งแต่ขึ้นแท่นภรรยามหาเศรษฐี "เพชร" อิทธิ ชวลิตธำรง  ชีวิต "พิ้งค์กี้" ไม่ต้องทำไรมั่ก ตะลอนทัวร์กระชับเลิฟ อัพไอจี  ชีวิตดี๊ดี ว่าแต่ใกล้จะมีเบ๋บี๋ยังอ่ะ แฟนๆถามรัวๆ ในไอจี 

 

  

    ดูไป ขนหัวลุกไป ยกให้ละครเรื่อง "สยองพองเพื่อน" ซึ่งล่าสุดทางบ. เซแซมป้าจำกัดและกระดังงา มีเดีย จำกัด ได้ลงมือเสกสรรปั้นแต่งเป็นเรื่องราวตลอดทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละครอย่างเป็นทางการท่ามกลางเมื่อวันที่  10 ก.ย. ที่ผ่านมา และได้มีเหล่าดารานำมาร่วมพิธีพร้อมหน้าพร้อมตา "อ้น" สราวุธ มาตรทอง, "เฟม" ชวิน ลิขิตเจริญพงษ์, รวมถึงคุณแม่ยังสาว "ซาร่า คาซิงกินี" ที่มาประเดิมงานละครเป็นครั้งแรกด้วย

     งานนี้มีเหล่ามือปืนรับจ้างยกแก๊งค์มาร่วมกำกับเป็นจำนวนมากอาทิ  "กิรติ นาคอินทนนท์", "ตั้ม" พุฒพงศ์ สายศรีแก้ว, "ทอม อิสรานาดี" ฯลฯ จะประเดิมออกอากาศตอนแรก "เพื่อนเก่า"แสดงโดย "อ้น สราวุฒิ"  และ "ซาร่า คาซิงกินี"  ในวันที่ 2 ตุลาคม เวลา 21.00-22.00 น. 

 

"ยัยเพิ้งโลกเสียว"

  • 8,085 view
  • share