ซุบซิบสามแยกสยามดารา 9 กันยายน 2558 เวลา 21:36

สามแยกสยามดารา - ไหนๆมโนดิ๊ "น้ำเพชร" โพสต์ดราม่าแผ่เมตตาถึง..ป่ะ?

  • 4,263 view
  • share

เอี๊ยด..ดด ตู้ม..มม ดูม ช่วงนี้วงการบันเทิงก็ยังเผ็ดแซ่บ..บบ แว้บเฟี้ยวกับสงครามคนงามสาว"น้ำเพชร สุณัณณิการ์ กฤษณะสุวรรณ และไฮโซโปรไฟล์แซ่บ"ม่านฟ้า" อรปภัตร จันทรสาขา ที่ไม่รู้ว่าจะจบแซ่บขนาดไหน

 

  

    ไปเผือกข่าวแรก ฮือฮาอีกแล้วคู่ซี้คนสวย 2 นางเอกสาว "มิน" พีชญา วัฒนามนตรี และ "ปุ๊กลุก" ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ที่ไม่รู้ไปทำอะไรมาอึ๋มผิดตา..หน้าเปี๋ยนไป๋?? 

 

    เป็นพระเอกจัดจริง จัดเต็ม จริงจริ้ง "ไมค์" ภัทรเดช สงวนความดี ที่ยอมรับว่า พ้มด๊วฟจริง จ๊วฟจริง "ปุ๊กลุก" ฝนทิพย์ วัชรตระกูล  แต่เรื่องเป้าตุงเนี่ยเจ้าตัวบอกไม่รู้ อร้าย..ไม่รู้ธรรมดาๆ หรือไม่รู้ตัวว่าโด่กันแน่?? แฮ่ แฮ่ เค้าล้อเล่น..นน  แต่มันชวนมโนจริงๆน้า ไม่เชื่อหลานไมค์ไปดูเด่ะ   

 

    หวานจริง ไรจริ้ง..งง ยกให้สาว "ยิปซี" คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ที่ล่าสุดดาราสาวก็อวยหวานใจว่าดาหลิง "เจษ" เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ ดีสวดๆ เสมอต้น เสมอปลาย อร้าย ..ย ดี๊ดีขนาดเนี้ยก็แต่งซิค้า รออะไร  

 

    ไม่จบหรอกง่ายๆหรอกจ้า หลังไฮโซ"ม่านฟ้า" อรปภัตร จันทรสาขาที่จิตใจดีงามเปิดปากกับสื่อครั้งแรกหลังนางสาวอ้างว่าโดนไฮโซยกทีมตบ โดยยืนยันไม่ได้ตบ โวมีหลักฐาน จะตบใครสักคนไม่เข้าโรงพยาบาลก็เข้าไอซียู ..ด้านน้ำเพชรก็โพสต์ดราม่าอุทิศส่วนกุศลไอจีตามมาติดๆมีใจความว่า # nampetch.t เจ้ากรรมนายเวรสิ่งลี้ลับที่ติดตามทุกภพชาติ เจ้ากรรมนายเวรคืออะไร?คือใครก็ได้ที่เราเคยไปสร้างความไม่พอใจให้แก่เขา ไม่ว่าจะเป็นกาย วาจา หรือใจเจ้ากรรมนายเวรของเราทุกๆคน จึงมีได้ทุกภพ ไม่ว่าจะเป็นพรหม เทวดา นางฟ้า สัมภเวสี อสุรกาย พญานาค สัตว์เดรัจฉาน หรือแม้แต่มนุษย์ด้วยกันเอง แล้วแต่ภพภูมิ และบ่วงกรรมที่หมุนเวียนไป บางวาระกรรมมาสนองสองดวงจิตโคจรกันมาอีกวาระ คนบางคนแค่เราเจอหน้าครั้งแรกก็รู้สึกเกลียดไม่ถูกชะตาแล้ว

    นั่นแหละจิตใต้สำนึกมันเคยอาฆาตไม่ดีต่อกันมาก่อน เป็นเจ้ากรรมนายเวร หรือบางคนเคยเกื้อกูลกันมาก่อน ในอดีตชาติ พอเจอกันครั้งแรกก็ถูกชะตาเลยเป็นต้น "เวลาเราทำบุญทุกครั้งจึงควรอุทิศกุศลให้เขาด้วย จะได้อโหสิกรรมต่อกัน ชีวิตเราจะได้เบาลง ไม่มีอุปสรรค" ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าตั้งใจโพสต์ถึงไฮโซหรือไฮซ้อคนไหนอ๊ะเปล่า???????

 

"ยัยเพิ้งโลกเสียว"

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 4,263 view
  • share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ