ซุบซิบสามแยกสยามดารา 26 กรกฎาคม 2558 เวลา 17:15

สามแยกสยามดารา - "ปู ไปรยา" She ทำเย๊อะ!!??

  • 3,567 view
  • share

เอี๊ยด..ดด จามาเลดู้มซูมแล้ว ซูมอีกอาทิตย์นี้ ยังคงมีเรื่องราวดีดีและเรื่องราวให้ได้อึ้งเหมือนเดิม

 

    ไปกันที่ข่าวแรกเริ่มต้นที่ข่าวดี๊ดีของคนสวยดีกรีนางงาม "น้ำฝน ทวีพร" อารีย์สวัสดิ์ เจ้าของตำแหน่ง Miss Tourism South East Asia Thailand 2011 ที่มาร่วมถือพานพุ่มดอกไม้สด  เนื่องในวโรกาส 63 พรรษามหาวชิราลงกรณ์ มูลนิธิ 5 ธันวามหาราช ในงาน บำเพ็ญกุศลและกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ "63 พรรษามหาวชิราลงกรณ์" ครั้งที่ 1/2558 ซึ่งจัดขึ้น ณ มลฑลพิธีท้องสนามหลวง ทำเอาเจ้าตัวภูมิใจฝุด ฝุด ส่วนหนุ่มๆ ก็ไลค์รัวๆ พูดเลย 

 

    เธอสวยและรวมหนักมาก จะใครถ้าไม่ใช่ "ปู" ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก ที่นอกจากรับจ๊อบอีเว้นท์ เป็นพรีเซนเตอร์  เป็นนางเอก เป็นว่าที่สะไภ้ไฮโซแว้ว   อิอิ .. "ปู"ยังกางนิ้วคีบเงินด้วยการทำธุรกิจขายชาเพื่อสุขภาพยี่ห้อ Earth Child Tea ซึ่งเป็นชาดีท็อกซ์  งานนี้นางทุ่มคนเดียว ขายคนเดียว แอนด์รวยคนเดียว.... wow wow!! She (ทำไร)เย๊อะมาก!!??

 

    ช่วงนี้พระเอกบู๊ "จา พนม" ท่าทางจะพักบู๊ยาวไปๆ หันมาบุ๋นเพียงอย่างเดียว  นอกจากทำเมีย "บุ้งกี๋ ปิยรัตน์" ป่องอย่างสวยแล้ว ขุ่นพ่อยังโชว์ลีลาเลี้ยงลูกสาว(น้องจอมขวัญ)ขั้นเทพอีกด้วย  เด็ดจริง ไรจริง  ฮิฟฮิ้วววววว 

 

    ปิดท้ายกันที่ "มาร์กี้" ราศรี บาเลนซิเอก้า ในละคร"ใต้เงาจันทร์"เจอรักสามเส้า แต่นอกจอไม่เศร้ากลับซู่ซ่าๆๆๆๆๆๆๆ แซ่บเว่อร์ เพราะนอกจากหวานใจไฮโซจะรัก..ร้ากเท้อร์แว้ว ว่าที่แม่สามี "ปุ๊ก" อาภัสรา หงสกุล ยังเยิฟๆ ว่าที่สะไภ้ฝุดๆ อีกด้วย ม่ายเชื่อดูจากภาพที่ยัยเพิ้งฯหยิบมาฟ้อง 

 

"ยัยเพิ้งโลกเสียว" 

  • 3,567 view
  • share