ซุบซิบสามแยกสยามดารา 20 กรกฎาคม 2558 เวลา 16:52

สามแยกสยามดารา - เด็ดจริง!!คลิป "ตุ๊ก ชนกวนันท์" ฟิตเอง..อัพเอง

  • 1,707 view
  • share

เอี๊ยด..ดดตู้มมมม ดู้มๆ แวะเวียนมาที่สามแยกสยามดารา มาเสียวเล็ก เสียวน้อย อ๊ะก็ว่ากันไป

 

    มาที่ข่าวพระเอกตัวใหญ่ "ตุ้ย" ธีรภัทร์ สัจจกุล ที่มาร่วมพิธีบวงสรวงละคร"ในเล่ห์เสน่หา "อ๊ะว้าวๆ พอเจอนักข่าวสาวๆ ขอเซลฟี่ .. พี่ตุ้ยเนี่ยไม่มีอิดออด ใครจะกอดพี่ก็โอเคร๊ แต่พอเจอนักข่าวสาวๆ โพสรัวๆ เท่านั้น ขุ่นพี่ตุ้ยถึงกับทึ่ง อึ้ง เลยทีเดียว  แฮะแฮะ ..  ขอบอกที่เห็นหน่ะยังน้อยไปหนะค่าาาา นักข่าวหมวยแซ่บ..บบ ฝากบอกมา

 

 

    อั้ยย่ะ.. ว่าที่ขุ่นพ่อ "นิว" เชื้อชาตินที วงษ์สวัสดิ์ปภา ช่วงเนี้ยเมีย"เปิ้ล"ใกล้คลอด ว่าที่ขุ่นพ่อก็เลยเดินสายปั๊มเงินค่าแพมเพิสตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อต ล่าสุดแทคทีมกับพ่อดาราไร้คอก "บอล" อัศนัย เทียนทอง ร่วมเปิดตัว คอลเลคชั่นใหม่เครื่องหนังชายแบรนด์ Gian Ferrente  ให้สาวๆกรี๊ดสุดติ่ง โอว์ๆ  เนี๊ยบหรูดูหล่อนะคร่ะ"นิว - บอล" 

 

    สวยและมั่นเว่อร์ "แพท" ณปภา ตันตระกูล ที่เจอควันหลงหลังปิดตัวธุรกิจคลินิกเสริมความงามแล้วอดีตหุ้นส่วน "แมน" การิน ศตายุส์ ยังโพสต์โซเชียลให้มีเรื่อง งานนี้ทำเอาเจ้าตัวยันไม่เสียดายมิตรภาพที่จบไป แต่ไม่เข้าใจว่าขุ่นหมอแมนจะออกมาโพสต์โซเชียลเพราะไรมากกว่า .. ถามตรงๆก็คือว่า .. ขุ่นหมอต้องการอะไรจากแพทอะคร่ะ?????? 

 

My goal... Bikini body plsss.. @gayayogapilates @jaiplume @tueang

A video posted by @tookchanokwanan on

 

    ปิดท้ายมาดูคลิปแซ่บๆ ขุ่นแม่คนสวย "ตุ๊ก" ชนกวนันท์ รักชีพ ที่รักสุขภาพ ฟิตแอนด์เฟิร์มแบบว่าจัดเต็มม๊วก .. ฟรุ้งฟริ้ง ติ่งหนุ่มๆเนี่ยกระตุกเลยนะคร่า.."ชนกวนันท์" 

 

"ยัยเพิ้งโลกเสียว"

  • 1,707 view
  • share