ซุบซิบสามแยกสยามดารา 13 กรกฎาคม 2558 เวลา 20:04

สามแยกสยามดารา - จับตา"พรีม" เสียบ"แมท"ร่วงหรือล่ม!?

  • 4,196 view
  • share

เอี๊ยดตู้ม..มม มาดู้ม มาเสียว เลี้ยวมาได้เลยสี่แยกสยามดารา เสียวมากบ้าง น้อยบ้าง แต่ก็ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา

 

    เลี้ยวที่เรื่องแรกของเขาดีงามหน่ะสาวเซ็กซี่ "เปิ้ล" ไอริณ ศรีแกล้ว พูดแล้ว พูดเลย พร้อมกับย้ำว่าพูดจริงไม่จิงโจ้ว่าแฟนฝรั่งเศส "ไซเรียล" โทรมาง้อนงอขอคืนดี ฮี่ ฮี่ มาดูซิเปิ้ลจะกลับไปอั้มๆฝรั่งอีกป่าวววววว 

 

  

    ส่วนช่างภาพขั้นเทพ "บี๋  ธีรพงศ์" เหลียวรักวงศ์ ใช่จะแชะแต่รูปขุ่นสาวๆออกมาได้สวยเซ็กซี่เป๊ะเว่อร์ หากแต่เวลาที่ขุ่นพี่"บี๋ แชะภาพผู้ชายด้วยกันอย่าง "อ้วน เด่นคุณ" งามเนตร พี่บี๋ก็ถ่ายออกมาได้น่ากินเว่อร์  ซิกแพคเนี้ยแน่นๆลำๆ กล้ามเป็นมัดๆ  งั้มๆๆๆ น้ำลายหก 

 

    ช่วงนี้หลายคนสงสัยว่าเจ๊ "โรสเรือยอร์ช" คู่กรณี "ตั๊ก อึ๋มหมื่นล้าน" บงกช เบญจรงคกุล หายไป?? ขอบอกว่ายังไม่ได้หายไปจากโลก แต่ "เอเจนซี่โรส"เพิ่งจัดเรือยอร์ชให้ก๊วน แอริณ ยุคตะทัต,"ปู" ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์กส์, ลีเดีย กับ แมทธิว ดีน ฯลฯ ปาร์ตี้ทะเลใต้  อั้ยย่ะ!หวังว่าคงไม่มีดราม่าภาพหลุดเรือยอร์ชซ้ำหน่ะสื่อเพลีย ..

 

    ปิดท้ายไม่รู้ว่า "โดนัท" มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล จะเบรคละเหี่ยได้หรือยัง เพราะล่าสุดทางวิกน้อยสีส่ง "พรีม" รณิดา เตชสิทธิ์ มาเสียบแทนนางเอกสาว "แมท ภีรนีย์" คงไทย ที่ถอนตัวจากละคร"เดือนประดับดาว"ไปอย่างมีเงื่อนงำ งานนี้จะรอดหรือจะล่ม!!มาลุ้นกันนะ"โดนัท"  วุ้ยยยยัยเพิ้งหล่ะเสียวแทน 

 

"ยัยเพิ้งโลกเสียว"

  • 4,196 view
  • share