ซุบซิบสามแยกสยามดารา 28 มิถุนายน 2558 เวลา 20:43

สามแยกสยามดารา - แนะ"สารวัตรหมี"ปั่นแปะรอ"แพน"ไม่พร้อมแต่ง

  • 2,393 view
  • share

เอี๊ยด..ดดด ตู้มมมมดู้มมมมกันสนั่นชาแลนเจอร์ เมืองทองธานีเลยทีเดียว สำหรับปิดจ๊อบอลัง"บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโตซาลอน 2015" เรียกว่าประทับใจสวดๆ ส่วนใครที่อยากพบดาว กรี๊ดดาว ยินดีกับดาวก็อย่าพลาดงานประกาศผลรางวัล สยามดารา สตาร์ส อวอร์ด 2015 ที่คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) วันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2558 เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป

 

    ไปกันที่ข่าวแรก ใจนายโครตแมน "มิกค์" ทองระย้า ที่รับกับสื่อว่าตอนนี้ห่างน้องคนสวย "มะนาว" ศรศิลป์ มณีวรรณ์ แว้ว เพราะงานเยอะ ตลอดจนยินดีและไม่หึงหากน้องมะนาวจะหวลคุยกับนายทวารคนเก่ง "ตอง กวินทร์"  ธรรมสัจจานันท์ ตกลงนักกีฬาเขากลับมาเป็นต่อแล้วรึ หึ หึ

 

  

    ใครที่อยากรู้ครบรอบแต่ง 5 ปี "ต๊อด" ปิติ ภิรมย์ภักดี กับ "นุ่น วรนุช"  เมื่อวันก่อนภรรยาคนสวยคุณนายฟองเบียร์ "นุ่น วรนุช" ให้อะไรเป็นของขวัญสมี เรื่องนี้สาวนุ่นคนสวยกระซิบมาว่าให้เคสมือถือจ้า อ๊ะ ...แต่ยังไม่ให้ทายาทเหมือนเดิม  อุ๊ย..สส เช็คกระสุนด้วยนะเดี๋ยวมันจะด้าน คริคริ 

 

  

    ใครที่อยากเหล่ของดีดีจาก "น้ำฝน" ทวีพร อารีย์สวัสดิ์ เจ้าของตำแหน่ง Miss Tourism South East Asia Thailand 2011 ที่นอกจากจะมีละคร พีเรียดเรื่อง สไบงาม ที่กำลังจะออกอากาศแล้ว เร็วๆนี้นางจะปล่อยของใหญ่ลงแผง เล่มไหนไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ งานสยามดารา สตาร์ อวอร์ดส์ 30 มิถุนายนนี้ นางขอปล่อยของดีบะลั๊กกั๊กอุ่นเครื่องไปก่อน ...จบป่ะ? 

 

    คู่นี้ก็ขยันส่าย เอ๊ย! ขยันยกโรงน้ำตาลสาดตามงานต่างๆเหลือกเกิ๊นคู่รักเรื่องราวดีดี "แพนเค้ก เขมนิจ" จามิกรณ์ กับหวานใจสารวัตรหมี  พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์คนหล่อ ที่ควงกันไปยินดี "เปิ้ล นาคร" กับ "จูน กษมา" ฉลองแต่งแต่ทั้ง 2 บอกไม่พร้อมแต่งขอแพนจบ ด็อกเตอร์ก่อน แฮะแฮะปั่นแปะรอไปก่อนหน่ะทั่นสารวัตร

 

"ยัยเพิ้งโลกเสียว"

  • 2,393 view
  • share