ซุบซิบสามแยกสยามดารา 26 มิถุนายน 2558 เวลา 20:20

สามแยกสยามดารา - สาวลวกมาม่ารอ"แพทริค ชานนท์" คืนชีพแย้ว

เอี๊ยดตู้มมมมม..ตู้ม!!!!! ยัยเพิ้งฯมีเสียววาบๆ เพราะช่วงนี้คนมาโดนราหูอมไปหลายคนแระ อาทิ เจ๊ "แวว จ๊กม๊ก"เสพไอซ์เข้าซังเต และหนู"แอนนา รีส"ชนตร.ตู้ม ตายคาที่ เฮ้อ..คงต้องปลงแพ๊บ .. บบ เอ้า ..ส่วนอันนี้ไม่ต้องปลงแต่งสวย แต่งหล่อมาร่วมงานได้เล้ย งานประกาศผลรางวัล สยามดารา สตาร์ส อวอร์ด 2015 ที่คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) วันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2558 เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป ใครไม่ไป ตกข่าว .. ฮิ้ววววว

 

  

    วกมาที่ข่าวเล็กๆ น้อยๆ เก็บมาฝากจาก"ยุ้ย ปัทมวรรณ" เค้ามูลคดีที่กระซิบว่าอีกไม่นาน "แม่ทุม ปทุมวดี" จะได้กลับมาพักผ่อนนอนหลับเลี้ยงหลานที่บ้านแว้ว..วว   สยามดาราขอแสดงความยินดีด้วยจ้า  

 

    ว๊าก..กก เลิกปวดตับกับอดีตแฟนชาวรัสเซีย ล่าสุดสาว "แอ๊ป สตาชา" ด่านสิทธิเตโชดม ก็กระซิบมาว่าตอนนี้ขอเดินหน้าทำงานอย่างเดียว และเร็วๆ นี้เจ้าตัวก็กำลังจะนำเสนอผลงานซิงเกิ้ลชวนสยิว (อันนี้ก็มโมนิดนึง) ให้ได้ฟังและชมกัน เอ้าๆ ..ล้างตา นวดนิ้ว รอเล้ย 

 

    ฟ้าหลังฝนของพ่อหนุ่มที่ถูกหักหลังแฉแท่งอ้อย "แพทริค ชานนท์" มกรมณี เปิดแล้วจ้า ล่าสุด"แพท"กำลังมีงานเข้ากับบทบาท"เน็ท" แห่ง  กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์  ที่งานนี้บอสหน้าหวานแต่แซ่บเว่อร์"เต้ ปิยะรัฐ" กัลย์จารึก คอนเฟิร์มว่า"แพทริค"เอาอยู่  ส่วนสาวๆ ก็อยากกินอยู่ ... อะฮิ้วววววววๆ

 

          

    ช่วงนี้หน้าทุเรียน แม่ค้าขายทุเรียนเสร็จก็เม้าท์มอยว่ เปลือกไม่ทิ้งเด็ดขาด พอถามว่าจะเอาไปทำอะไร แม่ค้าตอบบัดนาวว่ามีคนสั่งเหมาจะเอาไปให้ "แม่บัว ข้าบดินทร์" เอาละเว้ย น้อง "สายไหม มณีรัตน์" ศรีจรูญ เพลานี้เอ็งอิ่มหนักมาก..กก คริคริ 

"ยัยเพิ้งโลกเสียว"