ซุบซิบสามแยกสยามดารา 25 มิถุนายน 2558 เวลา 17:56

สามแยกสยามดารา - จริงป่ะ"ญาญ่า" คอแข็งไม่รับไหว้"แพทริเซีย"

  • 2,235 view
  • share

เอี๊ยดตู้มมม..ดู้ม ใกล้ได้ตู้มกันแล้วหล่ะค่าาา กับงานดี๊ดี รางวัลดี๊ดี เพื่อกำลังใจที่ดีกับคนทำงานกับการประกาศผลรางวัล สยามดารา สตาร์ส อวอร์ด 2015 ที่คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) วันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2558 เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป

 

    ไปกันที่เรื่องราวข่าวคราวในแวดวงบันเทิง ไปชม "จา พนม" ในลุกค์หล่อๆ ทำตัวเป็นแฟมมิลี่แมนดูแลลูกสาว"น้องจอมขวัญ" กันดีกว่า บอกตรงๆ ว่าหล่อฟินอ่ะตะเอง 

 

  

    นาทีนี้สาวจ๋าจะว่าไง เอ๊ย! สาวๆจะว่าไงไม่รู้ ที่เสี่ยกาแฟ "กึ้ง เฉลิมชัย" มหากิจศิริโครตทุ่มซื้อเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวพา น้าเจี๊ยบ "เจนี่" เทียนโพธิ์สุวรรณ เหาะข้ามประเทศไปเดินสายทำบุญต่างประเทศ อั๊ยย่ะ!ใครจะตกนรกก็ตกไป แต่"กึ้ง-เจี๊ยบ"ชิ่งไปขึ้นสวรรค์ สาธุ๊ ... 

 

  

    ฟากพ่อลอเนื้อหอมตัวพ่อ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" คณารศ ที่ล่าสุดนอกจากน้ำหนักลด หล่อจนสาวสะกิดผัวแล้ว พ่อลอยังโวว่ามีหนังต่างประเทศรุมคั่วอีกด้วย  แหมะ...หล่อ ล่ำ น่ากิน และ แร๊งส์มั่กๆ พ่อเอ๊ย 

 

  

    ปิดท้ายอร้าย.. สงสัยกันป่ะหล่ะว่าข่าวที่แม่ปุ้ม เอ๊ย! "ญาญ่า อุรัสยา" เสปอร์บันด์ ไม่รับไหว้นางเอกสาว"แพทริเซีย" ธัญชนก กู๊ด หน่ะจริงป่ะ? ล่าสุด"ญาญ่า"บอกมาว่าจริงซะที่ไหน ไม่เคยทำแบบเนี้ยยยย แต่ก็ด้อนท์วอรี่กับข่าว..เอ้า ตามที่ "ญาญ่า"เซย์โนหน่ะหล่ะ
 
"ยัยเพิ้งโลกเสียว" 

  • 2,235 view
  • share