ซุบซิบสามแยกสยามดารา 24 มิถุนายน 2558 เวลา 18:42

สามแยกสยามดารา - "นานา"ชูป้ายไฟซัพพอร์ต"เจนี่"คบ"กึ้ง"

  • 2,015 view
  • share

เอี๊ยดตู้มมมม.. ดู้มมม ใกล้เข้าทุกขณะกันแล้ว งานดู๊มดูม เอ๊ย! ประกาศรางวัลสยามดารา สตาร์ส อวอร์ด 2015 ที่ระเบิดความคึกคักคุกคามหัวใจที่ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) วันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2558 พลาดแว้วคุณจะเสียใจ

 

  

    ไปกันที่ข่าวแรก อะแฮ้มๆ ถามกันจั๊งงงง ว่าตกลง "เจนี่" เทียนโพธิ์สุวรรณ กับเสี่ยกาแฟ "กึ้ง" เฉลิมชัย มหากิจศิริ คบหาเป็นแฟนกันยัง  ล่าสุดไปถามเพื่อนซี้ที่เจนี่เยิฟมั่กสาว"นานา ไรบีนา" เพื่อนสาวก็ตอบว่า..ถ้าคบกันจริงก็จะซัพพอร์ตให้ อร้าย..ว่าแต่เริ่มซัพพอร์ตมานานแว้วไม่ใช่เหรอ 

 

  

    เอ่อ..มาดูภาพนี้ เห็นแว้ว.. ลัมมหาเสน่ห์ "โดม" ปกรณ์ ลัม กระดิกหนวดฮึ่มเลยกับภาพของหวานใจสาว "เมทัล" สุขขาว ที่อัพลงไปไอจีภาพนี้ ที่เซ็กซี่เบาๆ แต่ทำเอายัยเพิ้งฯ เซฟไป มือสั่นไป คนอะไรนั๊ลรั๊กกกกก

 

 

    ส่วนหนุ่มน้อย หล่อ น่ากินอย่าง "เก้า" จิรายุ ละอองมณี ปากก็บอกว่าอิสระไม่สังกัดพรรค เอ๊ย! ค่ายใด คอกใด  แต่ในตอนนี้มีกระแสข่าวว่าคอกดัง ค่ายเด่น กำลังจีบรัวๆ แถมคุณแม่ เอ๊ย !ก็ส่อใจอ่อน อ่อยว่ารอเรียนจบปุ๊บจะเซ็นเข้าคอกทันที ฮี่ ฮี่ .. สาวๆเตรียมล้างตารอชม"เก้า"รับบทพระเอกเต็มตัวได้เล้ย

 

 

    ส่วนรายนี้ "อ้วน รีเทิร์น" พอเห็นเงาตัวเองในทีวีก็ด่าทันทีว่า "อี2ตัว ในทีวี โคตรตอแหลเลย ว่ามั้ย" ??????????  แหม่ๆ แหล่มเจ๊ ไม่ต้องรอใครด่า ..ด่าตัวสะใจ แถมไม่ต้องมีงานเข้าด้วย อุ้ย..ซุปตาร์ คนใดที่อยู่ไม่สุขชอบไปไฝ้วกับชาวบ้านดูซ้าาาาาาา  

 

"ยัยเพิ้งโลกเสียว"

  • 2,015 view
  • share