ซุบซิบสามแยกสยามดารา 17 มิถุนายน 2558 เวลา 18:43

สามแยกสยามดารา - เซ็กซี่ฟันน้ำนม "น้องใหม่ ฉัตรบริรักษ์"โพสซะพริ้ว

  • 8,700 view
  • share

เอี๊ยด..ดด ตู้ม..มม ดู้มมมม ตู้มมมมกันไม่หยุดไม่หย่อน สำหรับระเบิดบันเทิง ระเบิดมายา ที่สรรหากันมาระเบิด มีข่าว มีเรื่องมีราวให้เผือกได้แซ่บทุกวัน

 

    สรรหามาให้แซ่บ.บบ ไปยิ้มไปข่าวแรกไปอมยิ้ม "น้องโหม่ย" หรือ "น้องใหม่" ฉัตรบริรักษ์ อวดหวิวฟันน้ำนม โพสท่าแซ่บพริ้ว..วว จิกปลายเท้าเป๊ะเว่อร์  ทำเอานางแบบมืออาชีพอมยิ้มไลค์รัว มันสวดยอด..ดด 

 

    ส่วนดารานักร้องหนุ่ม "กอล์ฟ พิชญะ" นิธิไพศาลกุล ที่มาเล่น Club Friday the series 6 ตอน ผิดที่...เพื่อนรัก ก็แสบไม่ใช่เล่น เพราะ"กอล์ฟ"ก่อวีรกรรมแกล้งนางเอก "สายป่าน" อภิญญา สกุลเจริญสุข  ขณะเข้าฉากเลิฟซีนด้วยการทำหน้าตลก จนต้องแอ็คติ้งไปกลั้นยิ้มไป เหอ เหอ ระวัง!!เจอ"สายป่าน"เอาคืนนะคร่ะ 

 

    อ๊ะ..มาที่ดาราสาว "เอมี่" โชติชัยชรินทร์ ถูกเพ่งเล็งว่าทุ่มเงินทำบ้านไป 10 ล้าน!! อุ๊ต๊ะ!!งานนี้เจ้าตัวรีบเม้าท์มอยเคลียร์ด่วนก่อนที่จะปั่นป่วนว่ามันจริงซะที่ไหนล่ะ อ๊ะ .. มันจริงตรงที่"มี่"ไม่ได้เป็นคนจ่ายแต่สมี"ซี"เป็นคนจ่ายม้างคร่ะอิอิ ...

 

    ปิดท้าย อร้าย..ยย ไม่ค่อยเห่อเท่าไหร่ สำหรับหมอ "โอ๊ค"สมิทธิ์ อารยะสกุลที่ล่าสุดออกมาเม้าท์มอยกับสื่อว่า หากขุ่นแม่ "โอป โอปอล์" ปาณิสรา นางท้องแก่ สมีขุ่นหมอก็จะเบรกงานมาดูแลแม่เล็ก แค่ก แค่ก.. สาวๆ อิจฉาโอปหนักมั่กนะคร่ะ บอกเลอ 

 

"ยัยเพิ้งโลกเสียว"

  • 8,700 view
  • share