ซุบซิบสามแยกสยามดารา 14 มิถุนายน 2558 เวลา 17:48

สามแยกสยามดารา - เป๊ะปัง!!"เพี๊ยซ กนกลดา"โชว์เครื่องฟิตสตาร์ทติดอึ๋ม

  • 9,473 view
  • share

เอี๊ยด..ดด ตู้ม ดู้ม..มม เผลอแพ๊บวันอาทิตย์กำลังจะหมดไปแว้ว แต่ความเสียวยังมีมาเสิร์ฟเช่นเดิม

 

  

    ไม่ได้โม้ ใครว่ามีผัวมีลูกแล้วเครื่องเครามันหย่อนยาน งานนี้ "ขุ่นแม่เพี๊ยซ" กนกลดา วิชากุล Sheขอเถียงตายด้วยการนุ่งชุดว่ายน้ำ โพสท่าอัพภาพลงไอจี หุ่นเงี้ยดี๊ดีเป๊ะเว่อร์  ชวนน้ำลายหก เอ่อ..สาวๆไม่มีลูก ไม่มีผัวบางคนอายมั้ยหล่ะ?? 

 

  

    ส่วนคนนี้สวยไม่มีม้วนหล่ะ "ครีม เปรมสินี"รัตนโสภา ที่ล่าสุดนางก็ผันตัวแม่ค้าขายข้าวเหนียวแก้วใบเตยกวน  สาวๆคอนเฟิร์มสีสันหน้าตาหน้ากินม๊วก  แต่อิหนุ่มๆบอกว่าขอน้ำลายหกแพ๊บ..บบ เพราะลีลากวนข้าวเหนียวตลอดจนชุดกวนข้าวเหนียวของครีมหวานแซ่บแซงหน้า .. จริงป่ะดูเอาเอง

 

    มาที่เรื่องราวข่าวคราวของ "แม่เล็ก ธนาภา" ชีพนุรัตน์  ที่ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นแม่ยายที่รวยฝุดๆแต่แม่เล็กก็ยังไม่หยุดรวย เอ๊ย!หยุดอยู่นิ่งๆไม่ได้ วันก่อนก็แว่บแอบหนีลูกสาว "ตั๊ก"บงกช ออกไปขายน้ำพริกอีกแล้น พร้อมกระซิบสื่อฯว่าอย่าเอ็ดไป อร้าย..ยย ไม่ทันแว้ว..ววหล่ะคร่ะขุ่นแม่ขา..าา  

 

  

    มาที่พระเอกใจป้ำขยันแจกซิกแพค แจกนมเป็นว่าเล่นพระเอกฮอต "พุฒ พุฒิชัย" เกษตรสิน ล่าสุดมีผลงานซีรี่ส์ "รักนะเป็ดโง่" ตอน "Perfect  Match" งานนี้งานโชว์ต้องมาพุฒิโชว์ซิกแพ็ค ให้สาวๆเก้งกวางได้กรี๊ด ..กลืนน้ำลายไหลเอื๊อก..กก หุหุ เนี่ยถ้าเกิดหัวนมชมพูแบบ"มาริโอ้"หล่ะก็มีหวังจอแตก!!

 

"ยัยเพิ้งโลกเสียว"

  • 9,473 view
  • share