ซุบซิบสามแยกสยามดารา 27 พฤษภาคม 2558 เวลา 17:44

สามแยกสยามดารา - แม่เอ๊ย"โบวี่"ไม่กลัวเรตติ้งตก!!ชี้..ยังไม่เลือกใคร

  • 1,316 view
  • share

เอี๊ยดตู้ม..มมมม มาดู้มๆๆ กันในวันพุธ อาจจะสะดุดความเสียวบ้างไรบ้างก็ขออภัย

 

    ไปกันที่แวดวงบันเทิงบ้าง ผ่าง..งงยัยกระซิบถามสาว "โบวี่"อัฐมา ชีวนิจพันธ์ ว่า ไม่กลัวเรตติ้งตกฮวบเหรอจร้ะที่ออกมาประกาศผ่านสื่อฯว่า กำลังมีหนุ่มคบหาดูใจไม่รีบ สาวสวยหัวเราะชิล ชิล พร้อมบอกว่า ไม่หน่ะคร่ะขุ่นพี่ เพราะขุ่นน้องนี้ยังไม่ได้บอกนิคร่ะว่าเลือกคบใคร  อร้าย..ยย นางสวยเลือกได้ นางขอเลือกเต็มเหนี่ยว หนุ่มๆ รู้ไว้ด้วย

 

    แป่วๆ แจ้งข่าวๆว่า ตั้งแต่หนุ่ม "บี้"เคพีเอ็น" ธรรศภาคย์ ซี เลิกรากับสาว "โบวี่"อัฐมา ชีวนิจพันธ์ กระทั่งมีข่าวรักติดเทอร์โบกับสาวเตี้ย เอ๊ย!สาวร่างเล็ก "กุ๊บกิ๊บ"สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย  แอะแฮ่ .. อย่าได้คิดหน่ะว่า บี้เขาทิ้งช่วงยาวขนาดเนี้ยยยย เพราะคนใกล้ตัวกระซิบเบาๆว่า ก่อนจะมาคั่ว"กุ๊บกิ๊บ" เพ่บอ.บี้ เขาก็มีแฟนมาแว้วววหนึ่งคน โว๊ะ..บี้ไม่เคยขาดรัก แต่จะหยุดรักที่"กิ๊บ"อ๊ะเปล่าต้องรอลุ้นกันต่อไป 

 

    ไปอมยิ้มแพร่บบบบกับคนเก่ง  คนสวย "เปิ้ล"หัทยา เกตุสังข์ เพิ่งจะรู้ว่า "เปิ้ล"หัทยา ก็เป็นนักเซลฟี่ตัวแม่เหมือนกัน เพราะในงาน Beauty Innovation จากอิตาลี เติมคอลลาเจลตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า  พอได้จังหวะเซลฟี่กับเดอะแก๊งค์เท่านั้นหล่ะ เพ่เปิ้ลแอ๊บเต็มมาเต็มพรึ่บ .. สายแบ๊ว มนุษย์เซลฟี่ มาเองเลยน้า คริคริ 

 

    ปิดท้ายด้วยข่าวเรื่องราวดี๊ดี "ไต้ฝุ่น" กนกฉัตร มรรยาทอ่อน (ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น) สุดปลื้มที่ได้รับประกาศเกียรติคุณ "ทูตพระพุทธศาสนาวิสาขบูชาโลกประจำปีพ.ศ.๒๕๕๘" พร้อมกับเปิดใจว่าตนจะพยายามทำหน้าที่ในการรณรงค์ให้คนรุ่นใหม่เข้าใกล้ศาสนามากยิ่งขึ้น เอ้า..สาวๆจ๋ารัก"ไต้ฝุ่น"ก็ต้องรักธรรมะด้วยหนะอ่ะ..รู้ยัง?? 

 

"ยัยเพิ้งโลกเสียว"

  • 1,316 view
  • share