ซุบซิบสามแยกสยามดารา 26 พฤษภาคม 2558 เวลา 18:03

สามแยกสยามดารา - อันเดอร์แวร์ยี่ห้อ "เชอรี่" ใส่เเล้วฟิน สวมเเล้วเด้ง

  • 2,536 view
  • share

เอี๊ยด...ดดด ตู้มมม ดู้มมมม เผลอแพร่บบบวันอังคารเบิกบานหัวใจ ไปกันที่ข่าวคราวดาวเด้งในวงการมายาอะคร่าาาขุ่นขาาา

 

  

    มนุษย์ยัยๆหละดีใจหนักม๊วกๆและกดไลค์รัวๆๆกับข่าวดี๊ดีที่ว่าบัดนาวนี้ดาวรุ่นเจ้ "หนูแหม่ม"สุริวิภา กุลตังวัฒนา พี่สาวคนสวยของมนุษย์ยัยฯให้อภัยและหันมาจุฟฟฟปากปรองดองหัวใจน้องดาว"แหม่มคัท"คัทลียา กระจ่างเนตร  เรียบโร้ยท์โรงเรียนสองเเหม่มแว้ว อุ้ยส์! หัวใจตีบตันดาว เอ๊ย!ยัยหล่ะปลื้มปริ่มน้ำตาไหลพรากๆ

 

    ยุคไฮสปีดบับนี้มีผู้จัดหน้าใหม่ หน้าใหญ่ หน้าสวย หน้าบานมากหน้าหลายตา แต่อย่าคิดนะว่าผู้จัดหน้าลายครามยี่ห้อวิก 3 "เจ้ไก่"วรายุท มิลินทจินดา จะตกป๋อง วางมือ เด็ดขาด เพราะเจ้เขาเม้าท์มอยว่ามีละครให้จัด 2 เรื่องคือ"ร่มฉัตร"และ"เจ้าบ้าน เจ้าเรือน" ซึ่งเรื่องหลังนี่ก็ไม่ได้มีปัญหาเรื่องคิวนักแสดง แต่เพราะเจ้เยอะเรื่องโลเกชั่น อิอิ ก็แน่เซ่เล็กๆไม่ ถ้าเป็นไก่ตัวจริงต้องเย๊อะ เอ๊ย!เป๊ะย่ะ ใจป่ะ??  

 

    ส่วนคนนี้ให้เข้าใจตรงกันนะครัชว่าน้ำยามี แต่ลูกดิ๊ดื้อไม่ยอมมาผู้พัน "เบิร์ด"พันโทวันชนะ สวัสดี ก็เลยควงภริยาไปหาหมอช่วยเสกลูกสาวซะเลย จะได้ปิดจ๊อบ..ขอให้ได้ ขอให้โดน ขอให้มีเบบี๋สมใจ อุ้เเว้ๆ

 

  

    ปิดท้ายที่ "เชอรี่"ลฎาภา รัชตะอมรโชติ ที่ยังโชว์เซ็กซี่ถี่ๆและติดเทอร์โบโปรโมทสินค้าทู้ก..กกวัน เปรี้ยว หวาน มันส์เผ็ดมาก..กก อยู่ที่ She คนเดียว เอ้า..ขุ่นสาวๆว้อนท์ยกทรงอันเดอร์แวร์ใส่เเล้วฟิน แอนด์ เซ็กซี่ ส่องไอจี ยี่ห้อ "เชอรี่"ลฎาภา ดิ๊มีซี๊ดซ๊าดเทรนด์ดัง สวมเเล้วเด้งๆดู้มมมมม

 

"ยัยเพิ้งโลกเสียว"

  • 2,536 view
  • share