ซุบซิบสามแยกสยามดารา 25 พฤษภาคม 2558 เวลา 19:07

สามแยกสยามดารา - ดี๊ดีออร่าเจ้าสาวจับ"เจนี่"หนักมาก..กก

  • 2,171 view
  • share

เอี๊ยด..ดด ตู้มมมม ดู้มมมเฮ้อเง้อหง่อ มาเสียวกันต่อ วันจันทร์ วันที่ใครบางคนไม่ปลื้มเอาซะเลย

 

    ไปส่องกันข่าวแรกไม่เสียวหน่ะแต่ดูดีเชียวหล่ะนางเอกสาวอดีตมาดาม "เจนี่"เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่สวมชุดวิวาห์ออร่าเจ้าสาวจับเปล่งประกายเจิดจ้าเลยทีเดียว อ๊ะ ไม่เชื่อดิ๊ ไม่เชื่อดู ไม่รู้"เสี่ยกึ้งฮันนี่"เห็นตรงกันป่ะค่าาาาาา

 

  

    ส่วนติ่ง "ญาญ่า"อุรัสยา เสปอร์บันด์ หลังวันที่ 28 พฤษภาคมเป็นต้นไป  เจอเคอร์ฟิวส์ไฟล์บังคับ"หนึ่งในทรวง"เข้าใปก็คงต้องจ้องจอรอชมละครเรื่องนี้ บับว่าไม่กล้าออกไปตบแมงหมี่ที่ไหน   จัดไปเพราะเรื่องนี้"ญาญ่า สวย เก๋ เท่" มีฉากที่ที่ม้าด้วย  อร้าย..ยย เรตติ้งคงพริ้ว..และพริ้ม 

 

    จิ้มๆรัวๆ ให้เธอคนนี้อยู่ในข่าย สวย รวย ขยันม๊วกที่สำคัญ She โส๊ด โสดไม่ต้องหารสำหรับนางแบบสาว "ลูกหมี"รัศมี ทองศิริไพรศรี ที่จะรวยและสวยมาก เพราะในวันพรุ่งนี้ (26 พฤษภาคม 2558) ลูกหมี จะเปิด Beauty Innovationจากอิตาลี เป็นการเติมคอลลาเจลตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า สร้างผิวขาวใส ผิวแทนแก้ปัญหาเซลลูไลท์ โดยไม่ใช่ศัลยกรรม ไม่เจ็บ ไม่มีสิ่งแปลกปลอมเข้าร่างกาย ใช้แสงจากธรรมชาติ เป็นเทคโนโลยีใหม่สุดที่ EmQuartier สุขุมวิท คิดแล้วระวังเงินจะทับนะ"หมีนะ"

 

  

    อ๊ะ..คนนี้ซิคงเส้น คงวาพระเอก "เจมส์ มาร์" ที่คอนเฟิร์มเหมือนเดิมว่าไม่นิยมเล่นโซเชียล ไม่นิยมถ่ายรูปอัพไอจีเหมือนที่ดาราคนอื่นเข้าอินและฟินกัน ... ดังนั้นใครจะว่า"เจมส์ มาร์"เชยก็เอาให้สบายใจ เอาที่สบายใจนะ "อาตี๋"ด้อนท์ วอรี่ 

 

"ยัยเพิ้งโลกเสียว" 

  • 2,171 view
  • share