ซุบซิบสามแยกสยามดารา 22 พฤษภาคม 2558 เวลา 15:48

สามแยกสยามดารา - ไหง"เป้ย"ทำนี้? ในปาร์ตี้HBD"เมย์ ปทิดา"

  • 4,316 view
  • share

เอี๊ยดตู้ม...ดด ตู้ม ดู้มมาจาเลดู้มมมมมม...วุ้ยต๊ายว๊ายไส้ติ่งอักเสบกันเลยทีเดียวขุ่นขา กับข่าวดี๊ดีที่ว่าพระเอกในดวงใจของยัยเพิ้งโลกเสียวหนุ่ม "ท็อป"พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากรขอหวานใจสาว "นุ่น"ศิรพันธ์ วัฒนจินดา แต่งงานในวันเกิดของฝ่ายหญิงครบรอบ 33 ปี ฮี่ ฮี่ ทำเอายัยเพิ้งฯ น้ำตาไหลหนักมาก..กก ฮือฮือ

 

  

    สวยเซ็กซี่ขี้เล่นหล่ะยกให้ดาราสาวสุดเซ็กซี่ "พิชชี่"พิชญ์นาฏ สาขากร ที่เมื่อคืนวานนี้( 21 พฤษภาคม  2558) ในงานดิสโก้เบิร์ดเดย์ปาร์ตี้ของขุ่นแม่ "เมย์"ปทิดา กำเนิดพลอย นางก็ไปคว้าแขนหนุ่ม"แอม" พิธาน องค์โฆษิต แฟนเจ๊ "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ และหนุ่ม"ป๊อบ" นิธิ บุญยรัตกลิน สามี"เป้ย"ปานวาด  มาถ่ายรูปพร้อมแคปชั่นลงไอจี  ฮี่ ฮี่  ล้อเล่นนัลรั๊กกกกแบบนี้หนุ่มๆฝากบอกว่า ยินดีเป็นคู่ควงให้"เมย์"ทั้งชั่วคราวและถาวรจ้าและยังฝากบอกอีกว่าแฮ้บปี้เบิร์ดเดย์ "เมย์ พิชชี่"ที่มีวันคล้ายวันเกิดในวันนี้(22 พ.ค.)ด้วยน้า

 

  

    ไหนๆก็ไหนๆขอเม้าท์มอยถึงดิสโก้เบิร์ดเดย์ปาร์ตี้ของ "เมย์"ปทิดา ต่อนิดหนึ่งว่า งานนี้เจ้าภาพขุ่นแม่เมย์แต่งตัวแบบจัดเต็มมาเต็มแว้ว แต่พอมาเจอแขกคนหนิทอย่าง "ขุ่นแม่เป้ย"ปานวาด เข้าไป หงายหลังตึง!!!!!!! เพราะนางมาขโมยซีน เต็มกว่า ฝากไว้ก่อนเถอะ"ปานวาด" ไว้งานวันเกิด"เป้ย"เจอกัน ฮึ่มฮึ่ม  

 

    มาที่ความสุขของขุ่นแม่ "สุ่ย"พรนภา เทพทินกร กันบ้าง นอกจากจะมีแฮ้บปี้มั่กๆกับการเลี้ยงลูกแว้ว ขุ่นแม่เม้าท์กระจายว่ามีความสุขกับการเคาะสนิมเล่นละครซีรี่ส์เลือดมังกร ตอน  กระทิงในบทเจ้าของภัตตาคารฉั่วเทียนเหลา อร้ายจะไม่สุ๊ขสุขได้อย่างไรในเมื่อบทนี้เล่นง่ายไม่บาดเจ็บแถมได้แต่งตัวสวย ๆ ตลอดทั้งเรื่องเลย บร๊ะ!!กินหมูชัดๆนะคร่ะขุ่นแม่ 

 

    คนนี้ดูเหมือนเจองานยาก งานหิน ..แต่ท่าทางจะโซ้ยหมูปากมันแผล่บเหมือนกันมั้งนางเอกสาว"เชอรี่"เข็มอัปสร สิริสุขะ ที่โคจรมาเจอหนุ่ม"เคน"ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์อีกครั้งในซีรี่ส์เลือดมังกร ตอน กระทิง  งานนี้เชอรี่ต้องบู๊ลากกระชากไส้ แต่งานนี้ติ่งนับล้านไม่ต้องห่วง เพราะSheมาเล่นกันคู่หูพี่เคนซะอย่างสบายไปล้านอย่าง กร๊วบๆๆๆ

 

    ข่าวสุดท้ายใครที่เป็นติ่งของฝาแฝดหล่อฝุดๆ "เอิง"ดนุพรรษ์ และ "เอย"ธนพรรษ์  ยาท้วม 2 หนุ่มพี่น้องฝาแฝด นักร้องนำและมือกีตาร์ วงซัมเมอร์สต๊อป คงสมใจได้กรี๊ดลั่นสนั่นจอกันแน่ๆ เพราะล่าสุดทั้งคู่วางไมค์แพร่บบบ มาชิมลางแอคติ้งซีรี่ส์ "Wifi Society" ตอน "Be Another Me สวัสดีฉันที่รัก" ในบทฝาแฝดที่พลัดพราก  ส่วนจะก่อภาวะน้ำตาไหลพรากอ๊ะป่าว  ไปส่องกันได้วันอาทิตย์ที่ 24 พ.ค.นี้ เวลา 15.00 น.  ทางช่อง one 

 

"ยัยเพิ้งโลกเสียว"

  • 4,316 view
  • share