ซุบซิบสามแยกสยามดารา 16 พฤษภาคม 2558 เวลา 17:29

สามแยกสยามดารา - หึ่งหล่ะชาวเน็ตรุมสุ่ม"โม มนชนก" คือสาวปริศนาที่"อ๊อฟ"ด่ายโส!!!!

  • 4,638 view
  • share

เอี๊ยดตู้มมมมดู้มมมม..วันหยุดแต่ไม่หยุดเผือกนะคร่ะขุ่นขา..าา

 

    มาเผือกข่าวแรกกับมิสเหวี่ยง"แก้ม"กวินตรา โพธิจักร ที่ไม่หยุดสวย ส่วนความรวยนางก็ไม่หยุดเช่นกันว่าแล้นนางก็หันไปขายผลไม้อบแห้งสูตรน้ำตาลร้อยอร่อยเหาะ ยี่ห้อก็ใช้ชื่อ"มิสเหวี่ยง"ไงล่ะกินไปไม่เหวี่ยงมีแต่สวยแซ่บบบบบบนะค่าาาขุ่นขา

 

    เอ้าๆหันมาอ่านทางนี้แพร่บ วันก่อน"วาววา"ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัดอวดบิกินี่แซ่บวัวตายควายล้มตึง!!กันไปแว้วทำเอาคนอยากรู้เคล็ดลับอัพเชฟว่าทำไม"วาววา"สวยใส สวยสู้น้ำลาย เอ๊ย! สวยท้าแดดท้าลม เเฮะๆงานนี้นางเอกใหม่ก็แง้มว่าไม่มีไรมั่กหรอกคร่ะ"วาววา"แค่ดื่มน้ำมะพร้าวทู้กกกกวัน อะจริงดิ๊นี่ยัยเพิ้งก็ดื่มทู้ก..กกวันวันละหลายลูกแต่ทำไมสวยยังไม่เสร็จซะทีน้อ? คริคริ

 

    ไปเผือกกันต่อวันก่อนดารานักร้อง"อ๊อฟ"ปองศักดิ์ รัตนพงษ์  โพสต์ไอจีดราม่าด่าดาราชะนีคนนึง ที่ว่ากันว่าเป็นดาราหน้าใหม่แต่นิสัยยโสโบท็อกซ์ คอเเข็ง มือแข็ง ทำหลายคนสงสัยว่าSheคือใคร บ้างก็เดาว่าเป็นแฟนนักร้องเอวไหวหรือแฟนนักร้องเดอะสตาร์ป่ะ แต่ล่าสุดไหงชาวเน็ตกลับมโนม้วนหางว่า..สาวปริศนาที่ถูกอีแย้ม เอ๊ย!อ๊อฟด่าไฟแล่บคาดเดาว่าน่าจะเป็น"โม"มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ ซะงั้น ใช่หรือมั่วหล่ะฮ่ะ"อ๊อฟ ปองศักดิ์" แปร๋นๆ

 

  

    ปิดท้าย อร้าย..ยย ขุ่นจะเชื่อหรือไม่เชื่อว่าพระเอกมาดเซอร์ที่สาวๆอยากรุมกินตับ!!เอ๊ย!เขมือบอย่าง"อนันดา"เอเวอริ่งแฮมจะยอมรับอย่างไม่อายว่าเรื่องหาแฟนตอนนี้พระเอกยังเอาตัวเองไม่รอด หุหุดังนั้นหากใครเล็งพึ่งพาอนันดาเป็นกูรูเรื่องรักโปรดตีลังกามวนหน้าม้วนหลังคิดทบทวนหลายรอบนะคร่ะขุ่นขา..าา


"ยัยเพิ้งโลกเสียว"

  • 4,638 view
  • share