ซุบซิบสามแยกสยามดารา 15 พฤษภาคม 2558 เวลา 17:31

สามแยกสยามดารา - ดึ๊งดึ่ง!!"ซานิ"ไล่จับช้างน้อยหนุ่มเอเอฟ

  • 10,970 view
  • share

เอี๊ยดตู้ม..มม ตู้ม..ดูมมาเสียวกันวันศุกร์กับเรื่องราวข่าวคราวคนบันเทิง

 

    มากันที่ข่าวแรก  ว๊ายๆ เกรียนได้อีก เกรียนตัวแม่ สำหรับสาว "ซานิ" นิภาภรณ์ ฐิติธนการ ที่ความลับแตกดังโพล๊ะกลางรายการซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์ ว่าสาวซานิหน่ะชอบวิ่งไล่จับช้างน้อยหนุ่มๆ เอเอฟ อยากรู้ว่าจริงอ๊ะปล่าว เสาร์นี้(23 พ.ค.58) เวลา 17.00 น.ไปชมให้เห็นกับตาทางช่อง GMM 25  อั้ยย๊ะ!!เสียวว้อยท์ 

 

  

    ความสุขของคนโสดดดด (ใช่ปะหว่า) เห็นคาตาว่าดีเจ "พุฒ"พุฒิชัย เกษตรสิน เข้าฉากเลิฟซีนกอดน้อง "มุกมุก" วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ ในซีรี่ส์ "รักนะเป็ดโง่" ได้พริ้มมมมมและเนียนหนักมาก จนทำให้อินว่าถ้าจะมีจิ้นนอกจอก็ไม่แปลกหรอกอ่ะ อยากรู้ว่าฟินขนาดไหน  วันอาทิตย์ที่ 24 พ.ค.นี้ เวลา 20.00-21.00 น. กดรีโมทไปส่องกันได้ทางช่อง GMM25   แล้นนนจะรู้ว่า "พุฒ"ฟินหนักมาก

 

  

    ส่วนคู่นี้ก็ฟินมาก..กก สำหรับคู่เลิฟรักช้าง "อเล็กซ์"เรนเดลล์ กับสาว "เต้ย"จรินทร์พร จุนเกียรติ ที่ตอนนี้ขยันอวดหวานมากขึ้น รวมถึงขยันอัพภาพคู่มากขึ้น วันก่อนก็ควงกันไปร่วมงานประกาศผลรางวัลไนน์เอ็นเตอร์เทนอวอร์สด์ 2015 ด้วย อุ๊ยส์ๆ หวานขนาดนี้อย่ามีช็อคซินี่ม่าเลิฟนะคร่ะแฟนๆ รับบ่ดั้ย

 

    จากพระเอกมากันที่ร้าย "ต่าย"ณัฐพล ลียะวณิช ที่ถูกจับจ้องหน้ามาไกลดูยาวขึ้น งานนี้พระเอกก็โต้ว่าเป็นเพราะผอมลงต่างหาก ไม่ได้ไปใช้บริการโบท็อกซ์หน้าเรียวมาหรอก..เอ้า ขาเม้าท์ดึงสติกันนิ๊ดสสสนึง 


"ยัยเพิ้งโลกเสียว"

  • 10,970 view
  • share