ซุบซิบสามแยกสยามดารา 14 พฤษภาคม 2558 เวลา 19:34

สามแยกสยามดารา - เผือกโช้ะ!!เต้าโอแต่หลังคา"เอมมี่"โมใหม่เถ๊อะ??

  • 2,636 view
  • share

เอี๊ยดตู้ม..มมม มาดู้ม มาเสียว มาเฟี้ยวกับเรื่องราวของคนในวงการบันเทิงกันต่อไปยาวไป ยาวไป

 

   

    กับข่าวคราวกรี๊ดดดดปรี๊ดแตก!!เลยทีเดียวกับประเด็นดราม่าสกัดดาวรุ่ง(ใช่ป่ะ)เมื่อทายาทกันตนา"เต้"ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก   ออกมาโพสต์ไอจีเขี่ยเอ๊ย!ตัดหางปล่อยวัด"ตาล"หลาน"น้ำฝน"กุลณัฐ ปรียะวัฒน์ ออกจากสกุลการประกวดยี่ห้อหนึ่ง ส่งผลให้สาวฝนไม่ไหวจะนิ่ง โผล่โพสต์ไอจีจี้ถามปุดปุด ..งานนี้ลามหรือยุติก็ต้องรอเผือกกันต่อไป

 

   
    ไม่ไหวจะเคลียร์แว้วป๊ะป๋า"หนุ่ม"คงกระพัน แสงสุริยะที่ล่าสุดโวอย่างเห่อว่าตอนนี้ลูกชายหน้าตาน่ารัก น่าชังเลยทีเดียว ทำเอาป๊ะป๋าหนุ่มทั้งรักทั้งหลงแต่ไม่ปลื้ม อ๊ะ ไม่ใช่ไม่ปลื้มลูกชายหน่ะ  แต่ไม่ปลื้มที่ไม่มีเวลาอยู่กับลูกชายตะหาก  วุ้ยๆไม่มีเวลาอยู่กับลูกแล้วไป แต่อย่ามีเวลาไปบริหารเสน่ห์กับสาวๆหล่ะเป็นเรื่องแน่!! 

 

  

    แฮ่แฮ่ ไปส่องสาวอกภูเขาไฟ "เอมมี่"อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ ในงานไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2015 นางเด้งอกตู้ม นมตั้งเช่นเดิม แต่งานนี้เผือกชะนีมีอาการคันปาก เกาแกรกๆคอมเม้นท์ว่า "เอมมี่"ยกหลังคา เอ๊ย!ทำผมมาทรงนี้ไม่คือนะคร่ะขุ่นน้อง...ขาาาา 

 

    ปิดท้ายอร้าย..ยย "มาริโอ้" เจอคู่แข่งแว้วจ้า เพราะสาวๆ เขากรี๊ดลั่นจ้อ เม้าท์กระจายว่า ตอนนี้นี้"มาริโอ้"นมชมพู่" เจอคู่แข่งแล้ว ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน หากแต่เป็นดารานักแสดงหนุ่ม"ซัน"ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ที่คืนก่อนแก้ผ้าล่อนจ้อนท่อนบนในละคร"นางชฎา"เห็นนมชมพู๊ ชมพู  แซ่บแน่นๆ เน้นๆ สาวๆจิกหมอนขาดกระจุย อุ๊ยๆ อยากดื่มนม 

 

"ยัยเพิ้งโลกเสียว"

  • 2,636 view
  • share