ซุบซิบสามแยกสยามดารา 11 พฤษภาคม 2558 เวลา 09:32

สามแยกสยามดารา - นัลรั๊กกก"เจน-พอลลี่"ควงคู่ดูลาดเลางาน"ชม&น็อต

  • 1,584 view
  • share

วันนี้วันอะไร?? หลายคนตอบว่าวันอาทิตย์ หลายคนบอกว่าวันพระ อ๊ะ แต่คนบันเทิงบอกดังๆ วันนี้วันดี๊ดีวันฉลองวิวาห์ "ชมพู่"อารยา เอฮาร์เก็ต และสมีไฮโซ "น็อต"วิศรุต รังษีสิงพิพัฒน์ ยัยเพิ้งฯก็ขอให้คู่วิวาห์แฮ้บปี้ฟรุ้งฟริ้งหวานแซ่บเกินสามโลกยาวไป ยาวไป

 

           มาฟรุ้งฟริ้งสุดติ่งกระดิ่งใจไปเว่อร์ๆกันที่ข่าวแรก ไลค์รัวๆ แสดงความยินดีกับนางเอกซุปตาร์ "ชมพู่"อารยา เอฮาร์เก็ต และสมีไฮโซ "น็อต"วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่บอกเลอว่าฉลองวิวาห์อย่างอลังเริ่ดชุดฉลองนางกินขาดชนะชุดคู่วิวาห์คู่อื่นๆ นางเล่นเนรมิตรมา 3 ชุดใหญ่ งานนี้ชัตเตอร์ระเบิด อิจฉาหนักมาก..กหมอนขาดกระจุย พูดเลอ !! 

 

          ไปเว่อร์วังอลังหวานกันต่อ เอ้าๆขุ่นขา..าา มาทายเล่นๆซิว่าชุดฉลองวิวาห์ของซุปตาร์เจ้าแม่แฟชั่นชุดที่ 2  ราคาเท่าไหร่??? อร้าย..ยย ยัยเพิ้งฯ เดาไม่ถูกแต่ก็ไม่หยุดนิ่งได้ส่งสปายสาวหมวยสวยเว่อร์ในสามโลกไปสืบเสาะจากคนใกล้ชิด"ย่า"แต่ปรากฏว่าแห้ว นางไม่ยอมอ้าปากอ้างว่าไม่อยากบอกเดี๋ยวเป็นประเด็น โถะโถ .. 108 ล้านยังบอก แล้นจะกลัวอะไรอีกละคร่า ......  555 

 

          นัลลลลรั๊กกกกอ่ะ หวานรัวๆ หวานจนแก้วตาเจอเบาหวานรุมยกให้สาวสวยอารมณ์ดี มีความสามารถ ดีกรีเซ็กซี่ทะลุโลก "เจน"เจนสุดา ปานโต นางควงหวานใจไฮโซ "พอลลี่" พอล สิริสันต์ มาดูลาดเลานะจร้ะ พร้อมกระแอมกระไอให้ได้ฟินว่าไปเจอพ่อแม่ฝ่ายชายมาแว้ว ป๊ะป๋าแอนด์หม่ามี้น่ารัก แต่พอถามข่าวดีสาว"เจน"บอกยังไม่มีมี๊ ยังไม่มี  555 ยังไม่มีหรือยังไม่บอกกันแน่ะ"เจน"

 

             ปิดท้ายหนุ่มๆต้องอิจฉาช้างๆๆๆๆ อย่างหนักกับภาพน่าร้าก.กกกกก  ของสาวเซ็กซี่ "โม"อมีนา พินิจ ที่แนบสนิทน้องช้างน้อย ทำเอาหนุ่มๆ บับว่าเป็นช้างบ้าง ไรบ้าง ชิมิล่า??  

 

"ยัยเพิ้งโลกเสียว"

  • 1,584 view
  • share